Tải ngay Dead Island: Survivors - Game thủ thành Zombie cực "gắt" trên Mobile

Hard
 1. Dead Island: Survivors là tựa Game Mobile dựa theo phiên bản PC đình đám, đưa game thủ đối mặt với hàng hàng lũ lũ Zombie tràn về.

  Dead Island là một trong những tên tuổi nổi tiếng của thể loại Game Zombie, cho người chơi đối mặt với bối cảnh hòn đảo nhiệt đới đầy rẫy thây ma xác sống. Nay sau khi hành trình lên PC/Console, Dead Island tiếp tục lây nhiễm Virus lên Mobile trong phiên bản mới nhất mang tên Dead Island: Surivors... Đẩy game thủ vào những màn tử thủ ngạt thở trước cơn bão lũ Zombie, Dead Island: Survivors sẽ đảm bảo những pha hành động điên rồ nhất.

  [​IMG]


  Mặc dù mang mác thủ thành, nhưng Dead Island: Survivors vẫn cho game thủ điều khiển nhân vật chính và đồng đội dưới góc nhìn thứ 3. Ở đó họ có thể trợ lực cho hệ thống phòng thủ, chủ động tàn sát bè lũ Zombie tràn về nhưng bão lũ.

  [​IMG]


  Trên thực tế cơ chế điều khiển của Dead Island: Survivors không khác gì một tựa ARPG đích thực với khả năng di chuyển và thi triển đòn thế tự do trong màn chơi. Ở đó bạn có thể kích hoạt những pha tấn công thông thường hay các chiêu thức kỹ năng tàn bạo, sẵn sàng cán nát đàn Zombie đang vẫy hãm xung quanh. Bên cạnh đó, hiệu ứng máu me kết hợp với sự tác động mạnh mẽ của những pha tấn sát còn thổi thêm chất lửa cho gameplay, khiến người chơi không ngần ngại mà lao thẳng vào đàn dị vật khát máu.

  [​IMG]


  Trên thực tế thì Dead Island: Survivors đã được thử nghiệm 1 thời gian dài tại Na Uy nhưng chưa từng bước chân ra thị trường thế giới. Nay thì câu chuyện ấy đã khác khi Dead Island: Survivors vừa chính thức phát hành miễn phí trên Android và iOS. Chính vì thế bạn đọc có thể tải miễn phí tựa game tại đây:

  Android  iOS

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất