Tải ngay Contra Return - Game mới toanh của huyền thoại 4 nút trên Mobile

Hard
 1. Contra Return là tựa game hành động mới toanh trên Mobile, hậu bản gần nhất của series huyền thoại tung hoành 4 nút một thời.

  Với những game thủ 8X và 9X, Contra mang quyền lực mạnh mẽ trong việc khơi gợi những ký ức tuyệt vời của một thời thơ bé. Hình ảnh những chiến binh nhảy bước 2 lộn vòng trên không trung để rồi lách qua làn đạn của kẻ thù hay khai hỏa như bão lửa xuống hàng hàng lớp lớp kẻ địch... thật sự đã hằn in sâu đâu trong tâm trí chúng ta suốt cả chục năm qua. Nay những kỷ niệm về một thời đã xa ấy đã có cơ hội sống dậy bên trong chúng ta khi Contra trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới.. Vâng đó chính là Contra Return - Tựa game hành động bắn súng được studio của TencentTimi kết hợp với Konami phát triển chuyên biệt cho nền tảng di động.


  Trên thực tế Contra Return vẫn chưa được phát hành chính thức tại Việt Nam và kho tải Google Play hiện vẫn đang "khóa" hoàn toàn với game thủ nước nhà. Đồn đoán trong thời gian qua là Garena sẽ sớm mang game về mảnh đất hình chứ S nhưng ở thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có gì được chính thức xác nhận.

  [​IMG]


  Tuy nhiên không vì thế mà cơ hội trải nghiệm sớm cho game thủ Việt Nam là không có. Trên thực tế ngay từ bây giờ bạn đã có thể tải về Contra Return hoàn toàn miễn phí và sống lại những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ năm nào. Tất cả những gì bạn cần làm là hướng thẳng xuống cuối bài và nhận link tải Contra Return ngay từ hôm nay.

  [​IMG]


  Contra Return vẫn đi theo lối chơi truyền thống vốn được vô vàn thế hệ game thủ yêu mến trước đây. Ở đó người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính theo màn hình 2D và sử dụng nút bấm ảo trên màn hình để khai hỏa tiêu diệt toàn bộ kẻ địch.. Bên cạnh những hình ảnh và động tác trứ danh của Contra, game còn thêm thắt hệ thống skill và nâng cấp Hero tương tự như một game RPG thứ thiệt. Game thủ bên cạnh đó cũng có thể mở khóa, mua bán và nâng cấp những chủng vũ khí mới cho riêng mình, từ đó sở hữu hỏa lực điên rồ hơn để áp đảo đối phương.

  [​IMG]


  Dông dài đã nhiều và đây có lẽ là lúc để bạn bắt đầu bước lên chuyến tàu về tuổi thơ với Contra ngay sau đây (Android):Chia sẻ trang này

Tin mới nhất