Tải ngay Chinh Đồ Mobile 2 siêu phẩm game quốc chiến đã trở lại

Trần Thị Thanh Hải
 1. Chinh Đồ 2 sẽ là một sản phẩm hoàn toàn khác biệt với những game Chinh Đồ hiện đang có mặt ở thị trường trong nước, với những tính năng mới, với những trận đánh đỉnh cao liên tục không ngớt, một điều mà nhiều game thủ Quốc chiến luôn mong mỏi.

  Chinh Đồ 2 là game mobile nhập vai thể loại quốc chiến đến từ Giant Interactive, đây là series tiếp theo dựa theo game Chinh Đồ PC, Với Chinh Đồ 1 đã từng làm mưa làm gió một thời gian và nhận được sự yêu thích của người người, liệu phần 2 này có thể nối tiếp thành công?

  [​IMG]


  Chinh Đồ 2 đưa người chơi đến một thế giới Trung Hoa cổ đại huyền ảo, nơi mà 10 quốc gia lớn đang tranh quyền xưng bá và hàng vạn nước nhỏ đang lăm le hình thành. Đột phá mới của game đó chính là hỗ trợ lên đến 1000 người cùng nhau chiến đấu, xưng bá thiên hạ.

  [​IMG]


  Bước vào thế giới Chinh Đồ 2 mobile, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào một trong 6 lớp nhân vật là Tiên Cư, Lính Tiễn, Triệu Hoán, Huyền Pháp, Thiên Vũ và Minh Ấn mỗi lớp nhân vật lại có kỹ năng sử dụng vũ khí riêng, bổ trợ cho nhau trong quá trình tổ đội ở các trận PVP, với những trận solo thì lại phát triển khả năng riêng biệt của mình.

  [​IMG]


  Chinh Đồ 2 sẽ là một sản phẩm hoàn toàn khác biệt với những game Chinh Đồ hiện đang có mặt ở thị trường trong nước, với những tính năng mới, với những trận đánh đỉnh cao liên tục không ngớt, một điều mà nhiều game thủ Quốc chiến luôn mong mỏi. Ngay từ những ngày đầu thử nghiệm game không chỉ thu hút người chơi ở thị trường Trung Quốc mà còn cả quốc tế đến tham gia, điều này càng chứng tỏ hơn nữa game đã thành công một nửa trong việc chinh phục game thủ.

  Hiện game đã mở cửa trên Android với nhiều hoạt động và những phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn đến trải nghiệm, bạn có thể tải game tại đây: http://www.9game.cn/zt2/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất