Tải ngay Castle of Legends - RPG khủng hỗ trợ tiếng Việt trên Mobile

Hard
 1. Castle of Legends là tựa RPG kết hợp xây dựng và quản lý thành trì vừa chào sân Mobile với phiên bản hỗ trợ tiếng Việt.

  Thể loại nhập vai trên Mobile là không thiếu nhưng những tựa game thật sự độc đáo và sáng tạo quả thực rất hiếm hoi. Chính vì thế mà các nhà phát triển luôn cố gắng lồng ghép những yếu tố mới vào game nhập vai, cho game thủ đổi gió với nhiều lựa chọn phong phú.

  [​IMG]


  Castle of Legends - tựa gMO RPG dưới tay ChangYou, cha đẻ của Thiên Long Bát Bộ, chính là một trong nhiều lựa chọn như thế. Mang phong cách nhập vai truyền thống nhưng kết hợp với thể loại quản lý xây dựng, Castle of Legends hứa hẹn trở thành một cái tên mà game thủ Mobile không thể bỏ qua vào thời điểm hiện tại.

  Hơn hết, tựa RPG này có chính thức hỗ trợ tiếng Việt với chất lượng dịch thuật cao, chắc chắn là một yếu tố thu hút mạnh game thủ nước nhà đến thưởng thức. Chính vì thế bạn đọc còn chờ gì nữa mà không hướng thẳng xuống cuối bài để tải game về ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Castle of Legends đưa game thủ đứng vào vị trí chủ tướng của cả một thành trì đồ sộ, nơi vừa bị tấn công bởi một thế lực ẩn danh đến từ thế giới bên kia. Sau khi chứng kiến cơ ngơi mình suýt sụp đổ, game thủ sẽ bắt đầu hành trình gây dựng lại mọi thứ, thề sẽ báo thù bất cứ kẻ nào đứng sau chuyện này. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn trong công cuộc gian nan này là mở cửa lại hầm mỏ và nhà giao dịch, hai nơi sẽ mang về những nguồn tài nguyên quý giá để xây dựng lại thành trì.

  [​IMG]


  Xuyên suốt chiều dài game khi bạn có trong tay một nguồn tiền kha khá và đội ngũ nhân công đông đảo, Castle of Legends sẽ mở rộng thêm rất nhiều công trình độc đáo khác nhau. Ở đó người chơi có thể xây dựng thêm trại lính, nhà trị thương, xưởng luyện kim hay lò rèn, mang về lợi thế nhất định cho thành trì của mình. Điểm thú vị của hệ thống này là mỗi căn phòng sẽ chiếm gọn một tầng lầu, mang theo một bầu không khí và hơi thở rất riêng. Hình ảnh các nhân vật nhỏ thó đi qua đi lại trong căn phòng để lo toan công việc riêng hẳn sẽ tạo nên khung cảnh hết sức sống động trước mắt game thủ.

  [​IMG]


  Nói tới đây, game thủ còn cơ hội điều khiển cả một đạo binh riêng trong việc sát phạt những thế lực mưu toan chiếm lấy lâu đài. Ở đó chúng ta được làm quen với hệ thống combat như trong các tựa RPG truyền thống, nơi game thủ sẽ chỉ huy một party lên đến 6 thành viên và hòa mình vào các trận chiến theo lượt.

  [​IMG]


  Trên thực tế Castle of Legends học tập phần nhiều từ Final Fantasy 7, nơi mỗi người sẽ có một thành lực được lấp đầy theo thời gian. Khi đạt đến mức cao nhất, thanh lực này sẽ cho game thủ thi triển những tuyệt kỹ cực kỳ mạnh mẽ, sẵn sàng thổi bay kẻ thù chỉ bằng một ngón tay. Không những thế nếu 2 hoặc 3 thành viên trong đội hình của bạn "kết nhau", họ còn có thể kích hoạt combo mang sát thương khủng bố hơn nhiều lần.

  [​IMG]


  Castle of Legends là một tựa RPG độc đáo và có đầu tư, thể hiện mạnh mẽ qua một lối chơi nhiều tầng lớp nhưng hết sức khoa học. Kết hợp với phong cách đồ họa nhẹ nhàng và nhiều màu sắc, Castle of Legends chắc chắn là một tựa game mà bạn không thể bỏ qua. Hiện Castle of Legends đã có phiên bản Android hỗ trợ tiếng Việt, cho phép bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất