Tải ngay Caravan Stories - RPG vừa nghệ vừa chất của xứ Hoa Anh Đào

Hard
 1. Caravan Stories đưa game thủ đến những thắng cảnh tuyệt đẹp trên Mobile và sự tự do chưa từng thấy đối với một game di động.

  Nói đến Nhật là chúng ta nói đến những sản phẩm giải trí ảo vô cùng nghệ thuật, mang đến game thủ những khung cảnh không cầu kỳ hiệu ứng nhưng đi sâu vào nét cá tính và phong cách riêng. Những tựa game ấy đi sâu vào tâm trí game thủ bằng nét vẽ mềm mại, bằng hình ảnh tươi sáng và màu sắc.. cho chúng ta nhớ về game cho đến nhiều năm sau đó.

  [​IMG]


  Caravan Stories có thể coi là một tựa game như thế.. một sản phẩm đặc biệt đến từ Nhật vừa đặt chân lên Mobile. Mang một góc nhìn hoàn toàn mới và phong cách đồ họa vô cùng nghệ thuật, Caravan Stories thật là một món quà mà xứ sở Hoa Anh Đào đặt vào tay cộng đồng. Chính vì thế ngay từ bây giờ bạn đọc có thể hưởng thắng xuống cuối bài và download miễn phí Caravan Stories.

  [​IMG]


  Caravan Stories đưa game thủ đến một không gian hoàn toàn mới với việc cho game thủ chu du tự do trên bản đồ bằng cách ấn nhả trực tiếp vào địa hình. Ở đó bạn có thể thoải mái xoay chuyển camera của game và ngắm nhìn thế giới đầy màu sắc xung quanh. Tất nhiên giống như Final Fantasy, xuyên suốt hành trình bạn sẽ đụng độ với những chủng quái vật dị hình và ngay lúc này game sẽ chuyển sang chế độ chiến đấu trực quan hơn.

  [​IMG]


  Tại đây Caravan Stories hoạt động như một game RPG theo lượt với việc cho game thủ điều khiển một tổ đội riêng và khả năng khống chế các bộ skill khác nhau. Thuần thục trong khả năng lựa chọn mục tiêu hay thi triển skill đúng lúc sẽ góp phần lớn trong việc định đoạt thắng thua trước kẻ thù. Song song với một lối chơi cơ bản Caravan Stories còn gây ấn tượng với phong cách đồ họa hết sức cá tính. Trong những đoạn cắt cảnh, hội thoại hay ngoài combat nhân vật đều toát nên một sức sống riêng.. như thể cho người chơi chiêm ngưỡng một bộ phim Anime vậy.

  [​IMG]


  Hiện Caravan Stories đã có mặt trên Android sẵn sàng cho bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp ở đây: http://appvn.com/android/details?id=com.aiming.caravanChia sẻ trang này

Tin mới nhất