Tải ngay Call of Duty: Legends of War - Siêu phẩm Call of Duty Mobile của Tencent vừa chào sân

Hard
 1. Call of Duty: Legends of War là phiên bản Call of Duty Mobile do Tencent phát triển, sẵn sàng cho bạn đọc tải game ngay bây giờ.

  Update ngày 17/5/2019: Hướng dẫn tải mới nhất của Call of Duty Mobile:

  Call of Duty luôn đứng tự hào là ông vua làng FPS thế giới với những phiên bản đình đám chào sân mỗi năm. Những pha bắn súng hừng hực sức nóng, những chiến dịch khiến game thủ phải gắn chặt vào màn hình, những sự hy sinh của người lính cướp đi bao nước mắt của game thủ... luôn luôn là hình ảnh sống mãi với Call of Duty. Nhưng đó là những giá trị vốn chỉ thấy trên PC/Console, trên mảnh đất của chuột phím và tay cầm... chứ hiếm khi chúng ta thấy Call of Duty đặt chân lên Mobile. Dẫu chăng sự hiện diện của series này trên lãnh địa di động chỉ là qua những tựa game "rẻ tiền" và chẳng đọng lại gì cho fan hâm mộ.

  [​IMG]


  Nhưng nay câu chuyện ấy đã khác vì một phiên bản Call of Duty Mobile "chuẩn chỉ" vừa chính thức chào sân, một phiên bản Call of Duty Mobile được phát triển bởi đội ngũ làm nên tên tuổi PUBG Mobile. Vâng chúng ta đang nói đến Call of Duty: Legends of War, siêu phẩm dưới tay Tencent vừa lộ diện. Ngay bây giờ, Call of Duty: Legends of War đã phát hành giới hạn ở một số quốc gia và chưa có mặt trên kho tải chính thức. Nhưng may mắn là GameHub đã có trong tay địa chỉ tải game thay thế, giúp bạn đọc thưởng bằng cách tải Call of Duty: Legends of War ngay từ hôm nay.

  [​IMG]


  Khoác hoàn toàn với phiên bản game chiến thuật từng chào sân Mobile, Call of Duty: Legends of War cho game thủ hòa mình vào phong cách FPS thuần chất. Ở đó game thủ có thể di chuyển tự do và khai hỏa đúng như một game PC đích thức với hệ thống súng đạn và Class lính cực kỳ đa dạng. Game thủ có thể chọn nhiều Class khác nhau như Súng máy, Bắn tỉa hay Đột Kích với bộ Skill và vũ khí đặc trưng.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Nói đến vũ khí, game thủ có thể mở khóa và tinh chỉnh từng loại vũ khí. Ví như khẩu AK của người chơi có thể chọn nhiều loại Scope như Holo, Red Dot...v.v chưa kể tay cầm, chụp bù giật, băng đạn hay báng súng. Ngoài chế độ đấu mạng thông thường game cũng có chế độ Zombie phân thành 2 nhánh cốt truyện và chiến dịch, đảm bảo thỏa mãn những tay súng hăng máu ưa thích chất kinh dị.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hiện Call of Duty: Legends of War đã bắt đầu thử nghiệm trên Android ở một số quốc gia. Tuy Việt Nam không nằm trong số đó những GameHub đã có trong tay địa chỉ tải File APK thay thế, giúp bạn đọc có thể thưởng thức bằng cách Download ngay từ hôm nay:  Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng Call of Duty Mobile Việt Nam để hóng ngày phát hành chính thức của game:

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất