Tải ngay Bullet Strike: Sniper Battlegrounds - Game bắn tỉa thuần Việt "lột xác" từ Battle Royale

Hard
 1. Bullet Strike: Sniper PvP là phiên bản game lột xác của Bullet Strike Battlegrounds - tựa game Battle Royale thuần Việt từng một thời nổi tiếng trên Mobile.

  Nếu là một fan hâm mộ của thể loại Battle Royale trên Mobile, hẳn bạn vẫn còn nhớ đến Bullet Strike.. tựa game đầu tiên của Việt Nam đi theo hướng PUBG. Tuy nhiên vì quy mô của một sản phẩm Battle Royale và khó khăn mà đội ngũ phát triển gặp phải, dự án Bullet Strike Battlegrounds buộc phải chuyển sang một hướng đi mới.

  Bullet Strike: Sniper Battlegrounds chính là con đường mà đội ngũ phát triển đã chọn, cho game thủ nhập vai vào những pha bắn tỉa thần sầu và đối đầu trực diện với người chơi ngoài đời thật. Hiện đã có mặt trên cả Android và iOS, Bullet Strike: Sniper Battlegrounds đã sẵn sàng cho bạn đọc tải về miễn phí ngay từ hôm nay.

  [​IMG]


  Trailer game Bullet Strike: Sniper Battlegrounds.


  Bullet Strike: Sniper Battlegrounds ném game thủ vào một chiến trường nơi những tay bắn tỉa ngự trị, cho người chơi cơ hội đối đầu với nhau bằng những đường đạn hiểm hóc chuẩn mác "One Shot One Kill". Nhưng điểm hay ở chỗ tựa game không bắt nhân vật phải giữ nguyên một vị trí từ đầu đến cuối mà thay vào đó cho người chơi khả năng di chuyển khá tự do trong chỗ nấp của mình. Điều này đảm bảo bạn có thể chơi trò mèo vờn chuột với đối phương, đánh lừa kẻ địch bằng việc luôn thay đổi vị trí khai hỏa.

  [​IMG]


  Không những thế đằng sau mỗi màn đọ súng cân não game còn cho người chơi khả năng tinh chỉnh và nâng cấp khẩu Sniper quý giá của mình. Ở đó bạn có thể thay thế từng yếu tố nhỏ nhất của vũ khí, như loại đạn, băng đạn, thân súng, báng súng, chụp bù giật, ống ngắm và thậm chí là thiết bị tầm nhiệt. Và tất nhiên bạn có quyền đặt tay lên vô vàn chủng loại súng với nhiều chỉ số khác nhau như sát thương, tốc độ thay đạn hay khả năng Zoom nhiều cỡ. Chính vì thế Bullet Strike: Sniper Battlegrounds chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm độc đáo trong làng FPS Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

  [​IMG]


  Dông dài đã nhiều và đây là lúc để bạn đặt tay lên tựa game bắn súng thuần Việt Bullet Strike: Sniper Battlegrounds bằng cách tải game miễn phí trên Android và iOS:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất