Tải ngay Bullet Battle - Game bắn súng siêu đẹp mang bão lửa lên Mobile

Hard
 1. Bullet Battle là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 vừa chào sân với nền đồ họa quả thật vô cùng ấn tượng.

  Mobile hiện nay đang chứng kiến nhiều hơn bao giờ hết những tựa game đồ họa khủng với ví dụ điển hình chính là PUBG Mobile đỡ đầu bởi Tencent và Bluehole. Tuy nhiên không chỉ có những bom tấn mới có thể khoác lên mình những hiệu ứng tân thời nhất hiện nay mà những sản phẩm nhỏ bé cũng có cho mình quyền nâng cấp đồ họa lên mức không tưởng.

  [​IMG]


  Và một trong những sản phẩm nhỏ bé ấy chính là Bullet Battle - Tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 vừa chào sân Mobile dưới tay PlayGodzilla. Đã có mặt trên kho tải, Bullet Battle sẵn sàng cho bạn tải về miễn phí và thưởng thức một trong những tựa game bắn súng đẹp nhất hiện nay trên di động.

  [​IMG]


  Khác với những sản phẩm gắn mác góc nhìn thứ 3 trên Mobile, Bullet Battle cho game thủ di chuyển hoàn tự do trên chiến trường và có thể tận dụng vật chắn để ẩn thân. Không những thế tựa game còn tập trung hoàn toàn vào những pha đấu mạng với 3 thể thức chính là Đấu Đội - Team Deathmatch, Chiếm Điểm - Capture The Zone và Sống Sót - Survive.

  [​IMG]


  Quả thật với việc chăm chút đồ họa của nhà phát triển chúng ta có thể thấy hình ảnh Bullet Battle đứng vào hàng chi tiết và sống động nhất hiện nay. Từ mô hình nhân vật, bản đồ cho đến vũ khí... Bullet Battle đều được thể hiện hết sức chân thật.

  Hiện Bullet Battle đã chính thức phát hành trên iOS và phiên bản Android dự kiến chào sân vào tháng 6 này. Game thủ sở hữu iPhone và iPad có thể tải miễn phí game tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất