Tải ngay Brawl Stars - Game MOBA Mobile đầu tiên của cha đẻ Clash of Clans

Hard
 1. Brawl Stars dường như là nỗ lực mới nhất của cha đẻ Clash of Clans là Super Cell trong hành trình lấn sân mảng game MOBA.

  MOBA đã không còn là cái tên xa lạ với nền tảng Mobile khi mà trong những năm qua hàng loạt tựa game mới đã liên tục đổ bộ lên Android và iOS. Những Vainglory, Fate Forever, Heroes of Order and Chaos, hay gần nhất là Mobile Legends: Bang BangLiên Quân Mobile.. chỉ là một vài ví dụ tiêu biểu cho sự sôi động của thể loại này trên làng game di động.

  [​IMG]


  Với riêng Supercell, ông lớn đứng sau những Clash of Clans hay Boom Beach cũng tỏ rõ sự quan tâm của mình với thể loại này. Tất nhiên studio Phần Lan không hề muốn ôm nguyên công thức MOBA lên di động mà thay vào đó cố gắng dung hòa với những trường phái khác để tạo nên một trải nghiệm chưa từng có trước đây. Clash Royale có thể coi là ví dụ điển hình cho điều này khi mang kết cấu màn chơi và cách hoạt động gần giống MOBA, tuy rằng cốt lõi gameplay được biến đổi đi nhiều nhằm phù hợp với hệ thống combat 1v1.

  [​IMG]


  Brawl Stars Livestream.


  Nhưng chưa dừng lại ở đó, Supercell còn thể hiện mình đang tiến sâu hơn vào dòng game này với tựa game mới nhất của mình mang tên Brawl Stars. Tập trung hoàn toàn vào các trận đấu mạng thời gian thực, Brawl Stars ném game thủ vào những màn combat nảy lửa theo thể thức 3v3 và rất nhiều chế độ chơi độc đáo. Trong game người chơi sẽ điều khiển Hero của riêng mình với hệ thống Skill và cơ chế di chuyển tương tự như trong một game MOBA truyền thống. Cơ chế điều khiển cũng sẽ đi hoàn toàn theo hướng này khi cho người chơi chỉ huy Hero dưới góc nhìn thứ ba và sử dụng cơ chế chạm nhả lên địa hình để điều hướng.

  [​IMG]


  Tuy nhiên khác với nhiệm vụ chính của các MOBA là hủy diệt nhà chính, Brawl Stars có vô vàn chế độ chơi khác nhau cho game thủ thể hiện khả năng của mình. Ở đó bạn sẽ được bước chân vào 4 thể thức chính là Bounty, Smash & Grab, Heist và Showdown. Ở đó Bounty yêu cầu game thủ phải thu thập sao bằng cách triệt hạ đối phương, Smash & Grab thiên về việc cướp pha lê ở trung tâm bản đồ, Heist thì ném 2 bên vào những màn phòng thủ và phá két sắt, trong khi Showdown lại theo style Battle Royale với việc cho 10 game thủ tham chiến trong một bản đồ thu hẹp dần theo thời gian.

  [​IMG]


  Hiện Brawl Stars đã bắt đầu phát hành thử nghiệm tại Canada. Bạn đọc có tài khoản tại kho tải này có thể thưởng thức bằng cách download trực tiếp tại đây. GameHub hiện cũng đang tìm kiếm địa chỉ tải game thay thế cho những bạn đọc chưa thể tiếp cận game một cách chính thức ở Việt Nam.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất