Tải ngay Brave Frontier 2 - Hậu bản hàng khủng một thời trên Mobile

Hard
 1. Brave Frontier 2 - Tựa RPG đình đám, hậu bản của siêu phẩm một thời từng khiến làng Game Mobile điên đảo.. đã chính thức có thể tải về.

  Nếu là một người đam mê Game Mobile hẳn bạn đã từng nghe đến cái tên Brave Frontier... tượng đài một thời của làng RPG di động thế giới. Phát triển bởi A-Lim và phát hành bởi Gumi, tựa game này tạo nên một cơn bão điên cuồng khi phát hành 5 năm về trước. Mặc dù xuyên suốt quãng thời gian ấy làng Game Mobile đã chứng kiến vô vàn thay đổi nhưng "dư vị" của Brave Frontier vẫn như ngày nào đối với fan hâm mộ.

  [​IMG]


  Và nay cơ hội để họ sống tiếp những kỷ niệm với Brave Frontier đã tới khi hậu bản Brave Froniter 2 đã chính thức phát hành ở Nhật Bản. Mặc dù khóa khu vực đối với Việt Nam nhưng may mắn là GameHub đã có trong tay địa chỉ tải game thay thế, giúp bạn đọc thưởng thức bằng cách hướng thẳng xuống cuối bài và nhận link tải từ bây giờ.

  [​IMG]


  Brave Frontier 2 lấy bối cảnh 30 năm sau khi Karna Masta bị đánh bại, mang trở lại sức mạnh triệu hồi bên trong Arkas Summoner Hall. Tuy nhiên một nhóm người mang hành tung bí ẩn tự gọi mình là Neo Orcus bất ngờ trỗi dậy, hủy diệt hàng loạt vương quốc và thế giới khiến Arkas Summoner Hall buộc phải ra tay ngăn chặn. Cùng thời điểm ấy Vương quốc Zeltabia vốn nằm trên đà tiến của Neo Orcus bị tấn công, hy sinh vô vàn binh lính trước sức mạnh bạt sơn của chúng.. Nhưng từ đống đổ nát hai vị anh hùng bất ngờ đứng lên mang nung nấu báo thù cho quê hương và cứu lấy nhân loại thêm một lần nữa.

  [​IMG]


  Brave Frontier 2 vẫn mang phong cách lối chơi như phiên bản đi trước, xoay quanh phong cách nhập vai theo lượt với việc chỉ huy thành viên tổ đội tấn công theo từng turn. Game thủ vẫn sẽ thấy sự quay trở lại của những cơ chế làm nên tên tuổi của phiên bản đầu tiên mà điển hình trong số đó là Brave Burst - chiêu tấn công đặc biệt cho phép đẩy sát thương lên cực đỉnh.

  [​IMG]


  Tuy nhiên Brave Frontier 2 cũng có điểm độc đáo của riêng mình khi lần đầu tiên cho người chơi nhập vai đến 2 nhân vật chính. Cũng từ đây game đẩy cơ chế Brave Burst lên một tầm mới, cho phép 2 nhân vật có mối quan hệ với nhau khả năng thi triển Cross Brave Burst với sát thương và mãnh lực còn vượt xa hơn so với trước. Ngoài ra hệ thống Avatar Summoner cũng được cải tiến mạnh tay song song với khả năng đào tạo và lên cấp thú nuôi của riêng mình.

  [​IMG]


  Như đã nói Brave Frontier 2 hiện mới chỉ phát hành tại Nhật Bản nhưng may mắn là GameHub đã có trong tay địa chỉ tải game thay thế, giúp bạn đọc thưởng thức bằng cách truy cập link download trực tiếp tại đây (Android):Chia sẻ trang này

Tin mới nhất