Tải ngay bộ 6 game Mega Man Mobile tại đây

Hard
 1. Bộ 6 game Mega Man Mobile đã chính thức phát hành, sẵn sàng cho bạn đọc tải game miễn phí trực tiếp tại đây.

  Cộng đồng game thủ Mobile đã được phen náo loạn trong suốt tháng qua khi đại gia Capcom chính thức thông báo việc mang cùng lúc 6 game Mega Man lên nền tảng di động. Phản ứng trước thông tin này khá trái chiều khi một phần tỏ ra cực kỳ hào hứng, trong khi số khác lại thấy nghi ngại trước khả năng tương thích của game. Trên hết, 6 phiên bản này thuộc thế hệ đầu tiên nên vẫn mang đồ họa 8-bit với độ khó cực cao, khiến thế hệ game thủ bây giờ ít nhiều rụt rè.

  [​IMG]


  Nhưng nói gì thì nói, bỏ qua những dấu hỏi ấy, đây vẫn là cơ hội tuyệt vời cho game thủ chúng ta sống lại những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi thơ mình. Và nay cơ hội ấy đã tới.. khi Capcom vừa chính thức phát hành bộ 6 game Mega Man trên cả hai nền tảng Android và iOS, sẵn sàng cho bạn đọc tải miễn phí ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Câu chuyện của Mega Man bắt đầu với Rock (lý do tại sao dịch từ bản tiếng Nhật lại là Rockman) - một robot trợ lý dưới quyền của tiến sỹ Light. Nhưng khi người đồng nghiệp là tiến sỹ Wily thực hiện mưu mô riêng và nắm quyền điều khiển mọi thứ, Rock được tiến sỹ Light chuyển đổi thành mẫu robot chiến đấu vô cùng mạnh mẽ. Để bảo vệ sự bình yên cho thế giới, Rock chính thức trở thành Mega Man huyền thoại.

  [​IMG]


  Phong cách lối chơi của bộ 6 Mega Man đầu tiên mang đậm yếu tố Platform với độ thử thách cực cao. Game thủ ở đó liên tục phải nhảy nhót di chuyển và khai hỏa vũ khí nhằm tiêu diệt vô vàn kẻ địch trên đường đi. Cách thức thiết kế màn chơi với những tầng lầu đan xen và cơ chế máy móc phức tạp, chính là điều khiến cho bộ 6 game Mega Man mang độ khó điên cuồng, đòi hỏi người chơi phải có tộc độ phản xạ vô cùng nhanh nhạy.

  [​IMG]  Tất nhiên nhằm giúp những game thủ mới làm quen không cảm thấy ngợp bởi độ khó quá lớn ấy, Capcom có lồng ghép một vài cơ chế giúp game trở nên dễ điều chỉnh hơn. Âu đây cũng là một điều cần thiết vì thời điểm phát hành của bộ Mega Man gốc tới nay đã 30 năm, quãng thời gian với vô vàn những thay đổi trong thị hiếu của người chơi.

  [​IMG]


  Dông dài đã nhiều, bạn đọc hẳn đang mong ngóng hơn bao giờ hết việc tận tay trải nghiệm 6 game Mega Man này trên Mobile. Chính vì thế hãy tải bộ 6 game này miễn phí ngay tại đây:

  Mega Man Mobile


  Mega Man Mobile 2


  Mega Man Mobile 3


  Mega Man Mobile 4


  Mega Man Mobile 5


  Mega Man Mobile 6Chia sẻ trang này

Tin mới nhất