Tải ngay Bless Mobile - Cực phẩm đồ họa Game di động đẹp ngang tầm PC

Hard
 1. Bless Mobile đã chính thức mở cửa thử nghiệm, sẵn sàng cho game thủ tải game miễn phí ngay bây giờ.


  Trong những ngày cách ly xã hội hẳn nhiên game thủ đang rất "đói" game mới để có thể ngồi nhà cày cuốc thoải mái mà không phải ra ngoài. Và đúng khi buồn ngủ thì gặp chiếu manh. Không, có lẽ chính xác hơn là giường sang đệm xịn... vì Bless Mobile vừa chính thức mở cửa thử nghiệm cho game thủ để thưởng thức tuyệt phẩm đồ họa năm 2020.

  Trợ lực bởi Unreal Engine 4 - hơn một bậc so với Unreal Engine 3 của bản PC, Bless Mobile ngay lập tức đã chứng minh mình là bước đột phát của khía cạnh đồ họa trên di động năm 2020. Mọi khung hình trong game từ những bình nguyên xanh ngắt một màu cho đến những chiến trường với phép thuật đao kiếm vùng vẫy loạn đả trên màn hình điện thoại, tất cả đều khiến game thủ "ngợp" sự sống động và chân thực của game.

  [​IMG]


  Không những thế những đòn thế chưởng pháp trong Bless Mobile còn được thể hiện với độ ép phê cực cao, cho game thủ cảm nhận mạnh lực điên dại phả thẳng vào màn hình di động. Không những thế game sẽ thể hiện đúng giá trị của một tựa MMORPG, cho game thủ tương tác tự do với nhau dù đi theo thể thức PvE hay PvP.

  Dông dài đã nhiều, bạn đọc có thể tải ngay Bless Mobile miễn phí tại đây:


  Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng Bless Mobile Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất