Tải ngay Black Desert Mobile - MMO bom nguyên tử vừa phát nổ

Hard
 1. Black Desert Mobile - Tựa MMORPG siêu khủng và hậu bản của tuyệt phẩm đồ họa trên PC, vừa chính thức mở cửa Beta trên Mobile.

  Là những game thủ đam mê Game Online, hẳn bạn đã phải nghe đến Black Desert Online - tựa MMORPG hàng khủng với đồ họa đẹp đến điên dại đến từ Hàn Quốc. Với một thế giới siêu quy mô và hàng trăm hoạt động lớn nhỏ, tựa game sớm thu hút vô vàn game thủ trên lãnh địa PC. Nhưng nay Black Desert Online sẽ còn mở rộng quyền lực của mình hơn nữa khi tựa MMORPG này vừa chính thức đánh tiếng phiên bản Mobile với sức nóng không hề kém.

  [​IMG]


  Khoan vội tưởng đây chỉ là một tựa game ăn theo đơn thuần vì Black Desert Mobile sẽ chuyển tải đến game thủ một môi trường thế giới mở đúng nghĩa và sự quy mô chỉ thấy trên các tựa MMO trên PC. Hiện đã chính thức bước vào giai đoạn Beta ở Hàn Quốc, Black Desert Mobile khó có thể tiếp cận với thị trường bên ngoài. Tuy nhiên may mắn là GameHub đã có trong tay địa chỉ tải game thay thế, giúp bạn đọc thưởng thức bằng cách tải Black Desert Mobile miễn phí ngay từ hôm nay.


  Trailer game Black Desert Mobile.


  Không những thế Black Desert Mobile còn mang toàn bộ thế mạnh của đàn anh PC lên nền tảng di động mà điển hình nhất chính là hệ thống tạo nhân vật chi tiết bậc nhất trên thế giới. Game thủ có thể thay đổi từ những chi tiết nhỏ nhất trên cơ thể nhân vật, tạo nên một ngoại hình độc nhất không hề đụng hàng với bất cứ ai.

  [​IMG]


  Ngoài hệ thống combat chuyên sâu Black Desert Mobile còn nắm trong tay vô vàn hoạt động thú vị, điển hình nhất chính là khả năng thuần hóa và nuôi dưỡng thú cưng. Không như những tựa RPG khác nơi mà Pet chỉ được coi như một Item gắn vào hòm đồ thì Black Desert Mobile sẽ mang đến một cảm giác gắn bó thật sự. Ở đó bạn sẽ phải tự mình bắt lấy chúng trong thiên nhiên để rồi dần dần thuần hóa và huấn luyện trở thành những chiến mã đắc lực nhất.

  [​IMG]

  Tất nhiên không thể bỏ qua một nền đồ họa vào hàng "điên dại" của Black Desert Mobile. Nếu Smartphone của bạn đủ lực chiến thì sẽ thấy tựa game mang chất lượng hình ảnh không kém những siêu phẩm trên PC/Console. Từ những mô hình như nhân vật, kẻ thù hay giáp trụ vũ khí, game đều sở hữu vô vàn hiệu ứng tân thời mang đến sự sống động đến giật mình trước mắt người chơi. Ngoại cảnh còn trở nên "siêu lòng" hơn nữa khi game thủ có thể tự do xoay chuyển góc nhìn vào phóng tầm mắt mình về phía xa xăm.

  [​IMG]


  Tất cả những yếu tố ấy giúp cho Black Desert Mobile trở thành tựa MMORPG khủng nhất trên di động ở thời điểm hiện tại. Bạn đọc có thể hướng thẳng xuống dưới để bắt đầu tải game phiên bản Android. Tuy nhiên sau khi Update xong Data bên trong hệ thống Server vẫn tiến hành khóa IP với những khu vực ngoài Hàn Quốc. Chính vì thế bạn sẽ phải sử dụng VPN (TurboVPN, ExpressVPN hay Hotspot Shield) để truy cập vào game.

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất