Tải ngay Aion: Legions of War - Game Mobile đồ họa khủng của siêu phẩm MMORPG

Hard
 1. Aion: Legions of War là phiên bản Mobile sở hữu nền tảng đồ họa siêu khủng, sẵn sàng tái hiện lại hình ảnh của đàn anh Aion trên PC ngày nào.

  Nếu là một tay mê Game Online bạn không thể không biết đến Aion - tựa MMORPG của Hàn Quốc với nền đồ họa khủng và lối chơi từng chiếm đoạt biết bao nhiêu trái tim game thủ. Chẳng vậy mà sau 8 năm hành trình tựa game vẫn duy trì một số lượng người chơi đông đảo từ khắp mọi nơi trên toàn cầu, thậm chí là ở cả Việt Nam.

  [​IMG]


  Tiếp tục hành trình, Aion nay không chỉ khẳng định quyền lực trên PC mà còn vươn dài lên nền tảng Mobile, thông qua phiên bản Aion: Legions of War vừa chính thức phát hành. Với nền đồ họa siêu khủng, tựa game này sẽ cho game thủ cảm nhận chất lượng của một siêu phẩm PC đích thực trên di động.

  [​IMG]


  Ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn có thể thấy Aion: Legions of War là một tựa game có nền đồ họa vào hàng tuyệt vời hiện nay trên Mobile. Có điều này bởi NCSoft trang bị cho phiên bản Mobile con quái vật Unreal Engine 4, mang tới những khung hình 3D mãn nhãn ngay trong lòng bàn tay game thủ. Điểm qua về lối chơi tựa game không đi theo hơi hướm MMORPG của đàn anh đi trước mà xoáy sâu vào lối chơi nhập vai chiến thuật với cơ chế theo lượt làm nền.

  [​IMG]


  Nhưng độc đáo ở chỗ Aion: Legions of War cho game thủ cảm nhận chiến trận ở một góc nhìn hoàn toàn mới nơi mà những chiêu thức hay kỹ năng được thể hiện vô cùng sống động và chân thực. Hình ảnh nhìn từ phía sau lưng của các thầy pháp hay chiến binh, chứng kiến họ thi triển đòn thế vào siêu boss khổng lồ phía trước... hắn sẽ dẫn dòng điện chạy dọc sống lưng game thủ Mobile.

  [​IMG]


  Dông dài đã nhiều đây là lúc để bạn thưởng thức Aion: Legions of War - siêu phẩm đồ họa Mobile ở thời điểm hiện tại. Hãy bổ sung ngay con quái vật này vào kho tàng của mình bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất