Tải miễn phí Ironsight - FPS Online chuẩn style Call of Duty

Hard
 1. Ironsight - Tựa game FPS mang tham vọng tái hiện chất đấu mạng của Call of Duty, đã chính thức cho tải về miễn phí.

  Những tựa game FPS luôn là chủ đề hot nhất làng game, thu hút số lượng người chơi đông đảo.. Tuy nhiên không phải ai cũng có hầu bao rủng rỉnh để chi 50-60 đô cho key bản quyền vì thế những sản phẩm đóng mác Free to Play luôn là lựa chọn đầu tiên. Ironsight - Tựa FPS đến từ Hàn Quốc dưới tay Aeria Games.. chính là ví dụ điển hình cho điều đó.

  [​IMG]


  Mang phong cách lối chơi không khác gì chế độ đấu mạng của Call of Duty, Ironsight sẽ cho game thủ thưởng thức những pha đọ súng khốc liệt với nhịp độ điên người hàng nhất. Chính thức bước vào giai đoạn Open Beta mới đây, Ironsight đã sẵn sàng cho bạn tải về PC hoàn toàn miễn phí từ hôm nay. Tất cả những gì bạn cần làm là hướng thẳng xuống đường link cuối bài để đăng ký tài khoản và download Ironsight ngay bây giờ.

  [​IMG]


  Lấy bối cảnh vào năm 2023, Ironsight đưa người chơi đến một thế giới nhũng loạn bởi chiến tranh. Ở đó, quyền lực toàn cầu bị tranh giành bởi 2 thế lực chính.. một bên là Energy Development Enterprise Network - Mạng lưới tập đoàn phát triển năng lượng (EDEN) và một bên là North Atlantic Federation - Liên Bang khối Bắc Đại Tây Dương (NAF). Hai bên với những lực lượng quân sự tư nhân riêng, liên tục lao vào những cuộc giao tranh để giành kiểm soát những khu vực giàu năng lượng trên Trái Đất. Gia nhập một trong hai phe phái, bạn sẽ trở thành tay lính đánh thuê đi theo theo tiếng gọi của đồng tiền và quyền lực.

  [​IMG]


  Ironsight mang phong cách gameplay khá giống với Call of Duty, đặc biệt là các bản Modern Warfare đổ đi.. khi mà game thủ được hòa mình vào những pha đọ súng với tốc độ cực cao trong một bản đồ thu hẹp. Chính vì thế những pha headshot thần sầu hay khụy gối trước kẻ địch chỉ được quyết định trong một tích tắc. Song song với Ironsight còn có hệ thống Killstreak, cho phép người chơi kích hoạt những công nghệ hay khí tài trên chiến trường khi giết liên tiếp nhiều mạng. Ví như bạn có thể kích hoạt Drone do thám chiến trường, gọi Robot yểm trợ hay kích hoạt máy bay trực thăng phủ đầu bằng dàn súng máy khủng bố.

  Nền tảng đồ họa của Ironsight cũng khá bắt mắt, cho game thủ thưởng thức những khung cảnh 3D chân thực và dàn vũ khí chắc nặng trên tay. Nếu muốn thưởng thức bom tấn FPS Online này ngay từ bây giờ, bạn đọc hãy truy cập vào đường link bên dưới và tải game miễn phí ngay hôm nay:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất