Tải miễn phí Fortnite: Battle Royale - Đối thủ của PUBG ngay tại đây

Hard
 1. Fortnite: Battle Royale - Chế độ chơi giống hệt PUBG, đã chính thức phát hành miễn phí. Đọc hướng dẫn cài đặt và tải game ngay tại đây.

  Với sức nóng điên cuồng của PlayerUnknown's Battlegrounds rất nhiều tựa game đã theo chân học tập và một trong số đó chính là Fortnite với chế độ đấu mạng Battle Royale của riêng mình. Cũng chính vì điều này mà mối quan hệ 2 bên bắt đầu trở nên căng thẳng, đặc biệt sau khi phó chủ tịch của Bluehole lên tiếng chỉ trích Epic Games - cha đẻ của Fortnite. Vị phó chủ tịch này cho rằng trong khi PUBG đang hợp tác với Epic Games trong việc sử dụng Unreal Engine 4 cho PUBG thì hành động bất ngờ quay lại làm một sản phẩm giống với PUBG như vậy là không hề đẹp.

  [​IMG]


  Tuy nhiên đó là câu chuyện giữa các nhà phát triển.. nhiệm vụ của game thủ chúng ta chỉ là chơi mà thôi. Do đó nếu có đứng về phía nào đi chăng nữa thì bạn hãy tạm thời gạt bỏ định kiến để thưởng thức một trong những tựa game Battle Royale chất nhất hiện nay... với cái giá hoàn toàn miễn phí. Vâng chính xác là như vậy.. ngay hôm nay Fortnite: Battle Royale đã chính thức cập bến nền tảng PC, cho game thủ khắp nơi trải nghiệm mà không phải bỏ hầu bao.

  [​IMG]


  Tất cả những gì bạn cần làm là nghe theo hướng dẫn của GameHub ngay sau đây:

  Bước 1: Đầu tiên, giả xử nếu bạn là một người chưa từng cài đặt phần mềm của Epic Games trên máy tính thì nên bắt đầu với việc tải về phần mềm này qua địa chỉ:​

  Bước 2: Sau khi tải về bộ cài, bạn tiến hành cài đặt. Hãy tưởng tượng phần mềm này gần giống với Steam duy chỉ có điều nó chỉ phục vụ cho các sản phẩm của Epic Games mà thôi.

  [​IMG]


  Bước 3: Đăng ký tài khoản Epic Games. Khi cài đặt xong phần mềm sẽ hiện lên màn hình đăng nhập vài khoản. Nếu bạn chưa có tài khoản có thể ấn vào ô "Sign Up". Điền đầy đủ thông tin yêu cầu và xác nhận email là bạn sẽ sở hữu một tài khoản Epic Games.

  [​IMG]


  Bước 4: Đi tới mục Fortnite và ấn "Install". Sau khi ấn vào Install game sẽ tự động cài đặt. Game có dung lượng vào khoảng 7GB - khá nhẹ so với các tựa game ngày nay.

  [​IMG]


  Hoàn thành những bước trên bạn có thể chơi chế độ Battle Royale của Fortnite ngay từ hôm nay mà không phải bỏ một đồng nào. Nó chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu cho những game thủ Việt chưa có đủ tiền để mua bản quyền PUBG. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất