Tải miễn phí Dragon Raja - Game Mobile cực phẩm đồ họa cho game thủ đả chiến mãnh long

Hard
 1. Dragon Raja là tựa MMORPG với nền tảng đồ họa vào hàng siêu phẩm và lối chơi cực kỳ tự do đúng phong cách MMORPG.

  Quả thật khi khởi động Dragon Raja, người chơi khó có thể thấy tựa Game Mobile nào chăm chút về mặt đồ họa và lối chơi như siêu phẩm này. Không hề có một cốt truyện qua loa hay vài ba lời hướng dẫn cho có, Dragon Raja khôn khéo dẫn dắt người chơi vào thế giới của mình với một bối cảnh không thể hấp dẫn hơn.


  Ở đó game thủ sẽ được nhập vai vào một học sinh của học viện lừng danh nhưng vô tình bị tấn công bởi lũ quái vật mang tên Dragon Servant. May mắn sống sót sau nhiều ngày lênh đênh trên biển, người chơi được nhận vào một tổ chức mới với hy vọng lật tìm được bí mật về Mãnh Long tà ác bị phong ấn năm xưa. Nay trước một thế lực mới đang trỗi dậy, bạn và những đồng môn của mình phải chung tay cứu lấy thế giới.

  [​IMG]


  Dragon Raja cho game thủ làm quen với một lối chơi cực kỳ quy mô và chi tiết, cho phép tinh chỉnh ngoại hình nhân vật ở những tiểu tiết nhỏ nhất. Không những thế hệ thống phát triển nhân vật của game còn cho phép bạn tham gia vào những công việc hết sức thú vị. Ở đó ngoài việc thực hiện Quest hay giết quái cày Level đơn thuần bạn còn có thể trở thành một đầu bếp, ca sĩ hay một tay đua, tạo nguồn thu nhập cho công việc trừ gian diệt bạo của mình.

  [​IMG]


  Nói đến đồ họa, Dragon Raja có thể coi là một trong những tựa MMORPG đẹp nhất Mobile hiện nay khi được trợ lực bởi Unreal Engine 4 khét tiếng. Từ khung cảnh Siberia tuyết phủ trắng một màu cho đến Tokyo hoa lệ đan xen truyền thống với công nghệ, tất cả đều khiến người chơi phải choáng ngợp trước độ chi tiết của game.

  Dông dài đã nhiều, đây là thời điểm bạn cần phải tải ngay Dragon Raja về máy vào lúc này. Hiện game vẫn đang khóa khu vực Việt Nam trên kho tải nhưng may mắn là GameHub đã có trong tay địa chỉ tải game thay thế, giúp bạn đọc thưởng thức siêu phẩm này ngay bây giờ:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất