Tái hiện trận chiến Xích Bích với gMO Xích Bích Phong Vân

Gin
 1. Cùng tham gia và trận chiến đầy vũ bão khói lửa nhưng không kém phần sáng tạo với gMO Xích Bích Phong Vân

  gMO Xích Bích Phong Vân là tựa game mobile online nhập vai chiến thuật của nhà phát hành Zaohua Hudong Trung Quốc. Tựa game được xây dựng theo đề tài Tam Quốc kinh điển, mà tập trung vào trận chiến Xích Bích đầy hoành tráng năm xưa.

  [​IMG]

  Người chơi một lần nữa đến với thế giới Tam Quốc. Nhưng ở tựa game này, người chơi sẽ được tập trung vào chiến thuật giữa các trận chiến. Được vào vai quân sư Gia Cát Lượng tài ba. Gia Cát Lượng được biết đến chủ yếu qua danh tác Tam Quốc Diễn Nghĩa.

  Lối chơi của Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ chủ yếu vẫn hướng người chơi vào việc thu thập, phát triển và xây dựng đội hình gồm 5 võ tướng Tam Quốc. Một số nhân vật quen thuộc mà người chơi có thể bắt gặp khá đa dạng từ Quan Vũ, Lưu Bị, Triệu Vân cho đến các mỹ nữ như Điêu Thuyền, Tôn Thượng Hương…

  [​IMG]

  Tuy nhiên hệ thống trận đồ của trò chơi không gò bó như một số gMO khác hiện nay mà cho phép người chơi tự do sắp xếp đội hình trên một bản đồ được chia làm nhiều ô vuông nhỏ. Mỗi võ tướng sẽ chỉ huy một đạo quân riêng biệt như thương, cung, kị… và có những hướng tấn công khác nhau. Do đó, việc bố trí đội hình đóng một vai trò khá quan trọng trong game.

  Không những thế các nhân vật và bối cảnh của game đều được thiết kế bằng các khối hình chi tiết, mang phong cách Manga kết hợp Chibi, vừa mang lại nét dễ thương nhưng vẫn thể hiện được cái hồn của nhân vật. Người chơi có thể tự do đi lại trong bản đồ, tương tác với người chơi khác chứ không buồn chán như nhiều tựa gMO cùng thể loại hiện nay. Đặc biệt là trong khi chiến đấu, các kỹ năng đẹp mắt của các Võ tướng sẽ được thể hiện một cách có chiều sâu và ấn tượng dù camera bị khóa góc nhìn.

  [​IMG]

  Để dành chiến thắng, người chơi không chỉ cần biết phân bổ đội hình một cách hợp lý mà việc gia tăng lực chiến cũng đóng một vai trò không nhỏ. Song song đó thì các hoạt động PvE trong game gắn liền với việc tham gia phụ bản để tăng cấp nhân vật, kiếm nguyên liệu và mảnh hồn tướng. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất