Tải Clash Royale - Anh em của Clash of Clans trên Android ngay bây giờ

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
1 1 phiếu
 1. Clash Royale đã chính thức đặt chân lên Android sau ngày tháng tung hoành iOS, mở rộng cơ hội thưởng thức tựa game này đến cộng đồng game thủ.

  Trong thời gian qua bạn đọc hẳn đã hay biết đến tên tuổi của Clash Royale - tựa game dưới tay Supercell với bối cảnh và hình ảnh vay mượn từ người anh em chung mái nhà Clash of Clans. Với gameplay mang những nét mới và mục tiêu hướng tới các màn đấu tay đôi giữa game thủ, Clash Royale đã phần nào thu hút được sự chú ý khi phát hành thử nghiệm trên nền tảng iOS.

  [​IMG]


  Tuy nhiên cũng chính vì sự "thay máu" này mà cộng đồng game thủ đã có nhiều phản ứng trái chiều khác nhau. Một số cho rằng hướng đi mới của Clash Royale sẽ giúp Supercell có những bước phát triển thực sự, không còn núp dưới cái bóng của Clash of Clans như bao năm qua. Nhưng một số khác lại cho rằng tựa game vẫn chưa có đủ sự hấp dẫn và thú vị qua một lối chơi vẫn còn thiếu đặc sắc.


  Clip trải nghiệm Clash Royale của GameHub.


  Tuy nhiên đây chỉ là phản ánh của một bộ phận người chơi trên iOS, trong khi Mobile có rất nhiều game thủ tiếp cận với game qua các thiết bị Android. Dường như thấy được điều đó, Supercell mới đây đã chính thức phát hành thử nghiệm Clash Royale trên Google Play, cho một số khu vực thưởng thức sớm tựa game này. Tuy như thường lệ, Việt Nam không nằm trong số quốc gia được ưu ái nhưng may mắn GameHub đã sớm tiếp cận với địa chỉ tải game thay thế, tạo cơ hội cho bạn đọc tải về và trải nghiệm ngay bây giờ.

  [​IMG]


  Điểm qua về Clash Royale, tựa game lấy bối cảnh hoàn toàn tương đồng với Clash of Clans, nơi người chơi được gặp lại những đơn vị như Barbarian, Goblin, Dragon, P.E.K.K.A và vô số gương mặt quen thuộc khác. Tuy nhiên lối chơi của tân binh này lại mang một phong cách hoàn toàn khác, kết hợp giữa yếu tố thủ thành, chiến thuật và cả thẻ bài..

  [​IMG]


  Tuy kết hợp với yếu tố thẻ bài thường thấy trong những game theo lượt, nhưng các trận chiến trong game đều diễn ra ở thời gian thực. Chính vì thế, mọi hành động trong game đều yêu cầu kỹ năng đọc tình huống cực kỳ nhanh nhạy và tốc độ phản xạ cao. Các đơn vị trong game cũng có cơ hội nâng cấp theo chiều dài chiến trường, tăng cường sức mạnh để đối đầu với những tay chơi cứng cựa.

  Trên hết, đây là một tựa game tập trung đấu mạng, cho cộng đồng game thủ cơ hội trực tiếp tranh tài với nhau trong thời gian thực. Vì thế nếu quy tụ được một số lượng người chơi lớn, Clash Royale hoàn toàn có cơ hội vươn tới tầm của những tựa game online đình đám trên Mobile trong tương lai.

  [​IMG]


  Với việc mở rộng cơ hội trải nghiệm phiên bản "Soft-Launch" tới cả cộng đồng Android, Clash Royale sẽ nhận được rất nhiều phản hồi từ phía game thủ, hứa hẹn cải tiến hơn nữa khi chính thức phát hành. Bạn đọc có thể thưởng thức sớm bản thử nghiệm của Clash Royale bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất