Tác giả qua đời, manga kinh điển Berserk vẫn ra chương mới vào tháng sau

Lemon
 1. Chương truyện vô cùng đặc biệt này sẽ vinh danh mangaka Kentaro Miura và những điều tích cực ông đã để lại.

  Ngày 20/5/2021, ban biên tập của Young Animal Comics đã thông báo tin buồn đến người hâm mộ thông qua tài khoản Twitter chính thức của Berserk. Theo đó, tác giả Kentaro Miura đã không may qua đời vào ngày 6/5 do căn bệnh lóc tách động mạch chủ cấp tính, hưởng dương 54 tuổi. Thông tin về sự ra đi đột ngột này của tác giả Berserk sau đó đã lan truyền chóng mặt trên khắp các mạng xã hội.

  Nhiều người đã vô cùng bàng hoàng xen lẫn đau thương, tiếc nuôi cho một mangaka tài năng cũng như một siêu phẩm vẫn còn đang dang dở. Tuy rằng tương lai của huyền thoại Berserk gần như đã đóng lại theo thông tin mới đây, bộ truyện vẫn sẽ phát hành thêm một chap mới trong tháng 9. Chap 364 sẽ ra mắt với vai trò như một chương truyện kỷ niệm cũng như vinh danh tác giả quá cố.

  [​IMG]


  Nội dung thông báo như sau: "Chương 364 với trang màu của Berserk sẽ được xuất bản trên tạp chí Animal số 18/2021 vào ngày 10/9 sắp tới. Nội dung chap mới sẽ có: một poster với những cảnh đẹp nhất của bộ truyện cùng một tập sách có tiêu đề Thông điệp tới Kentaro Miura."

  [​IMG]
  Cố tác giả Kentaro Miura khi còn trẻ (bên trái).


  Tác giả Kentaro Miura là người tỉnh Chiba, ông đã bắt đầu vẽ manga ngay từ khi mới chỉ là một cậu bé 10 tuổi với tác phẩm đầu tay được in trên một ấn phẩm của trường học. Ông ra mắt với tư cách tác giả truyện tranh là vào năm 1976 với loạt manga ngắn Miuranger và bắt đầu con đường sáng tác chuyên nghiệp với loạt manga Ken e No Michi, Futatabi và Noa. Trong suốt sự nghiệp sáng tác của mình, Kentaro Miura đã để lại nhiều tác phẩm ấn tượng, trong đó có tượng đài Berserk.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất