Tác giả Naruto quay trở lại viết Boruto – Sự cứu vớt cho bộ Manga là đây?

Hard
 1. Tác giả của Naruto là Masashi Kishimoto sẽ quay trở lại trực tiếp chắp bút cho bộ Boruto đang được coi là xuống dốc không phanh.

  Với fan Naruto, series Boruto là một cái gai trong mắt. Khác hoàn toàn với thế hệ đi trước, cốt truyện của Boruto khiến một trong những Shinobi mạnh nhất lịch sử trở thành một con rối không hơn. Không những thế sự liên kết giữa Boruto và đồng đội, vốn là một hình ảnh mang nhiều ý nghĩa nhất trong Naruto, lại được thể hiện hết sức qua loa trong cả Anime lẫn Manga.

  [​IMG]


  Nay có vẻ như bộ Manga này sẽ được cứu vớt khi Ukyo Kodachi – Người chịu trách nhiệm cho cốt truyện Boruto từ Chapter 1 đến Chapter 52, sẽ được thay thế trực tiếp bởi Masashi Kishimoto – Cha đẻ của Naruto. Trước đây Masashi Kishimoto chỉ đứng ở vai trò giám sát chứ không trực tiếp sáng tác series Boruto.

  [​IMG]


  Với fan hâm mộ, đây có thể coi là một cơn gió mới cho Boruto, đặc biệt khi mà Ukyo Kodachi từng có rất nhiều quyết định gây tranh cãi trong bộ Manga, điển hình như tạo hình trang phục Sarada bị hở hang quá lố và không hợp tuổi. Hy vọng với sự trở lại của Masashi Kishimoto, Boruto sẽ trở thành một bộ Manga chất lượng và không làm phụ lòng fan Naruto lâu năm.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất