Ta là Vua ra mắt teaser ấn định ngày ra mắt 19/4

Emily
 1. Trang teaser cực ấn tượng của gMO Ta Là Vua vừa được chính thức ra mắt vào sáng ngày 19/4 tại địa chỉ: http://vua.gaba.vn/teaser.

  Ta Là Vua sở hữu giao diện màn hình dọc khá lạ mắt. Hệ thống các nút công cụ và phím ảo thao tác cũng có nhiều thay đổi để phù hợp hơn với giao diện này. Nhờ đó, game thủ khi tham gia vào trò chơi sẽ không phải xoay ngang màn hình smartphone hay ipad.

  [​IMG]


  Về gameplay, Ta Là Vua được giới thiệu là gMO chiến thuật với những nguyên tắc dàn trận, công, thủ cực kì nghiêm ngặt. Đội hình trong game được chia làm tam quân tiền, trung, hậu mạnh về hàng công, vững về trận thủ. Trò chơi cung cấp kho tướng lĩnh đồ sộ với thuộc tính khác biệt và bộ skill phong phú cùng các hiệu ứng đỡ, trói, giảm sát sĩ khí,… cực kì ức chế. Việc cân nhắc lựa chọn tướng hợp lý cho trận hình của mình sẽ thực sự là một thách thức với bất kỳ người chơi nào.

  [​IMG]


  Đặc biệt, tính năng Chiến Thần hứa hẹn sẽ khiến các game thủ phải đứng ngồi không yên. Với tính năng này, người chơi có cơ hội trở thành Boss thế giới trong kỳ tiếp theo. Cảm giác đứng đầu thiên hạ với phần thưởng lớn trong tay khiến bao kẻ thèm khát, ngưỡng mộ thật khó lòng cưỡng nổi. Giờ đây, với Ta Là Vua, ngôi vị Cửu ngũ chí tôn sẽ không còn là cái danh hão.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Dự kiến Ta Là Vua sẽ được ra mắt vào 21/4 này.

  Teaser: http://vua.gaba.vn/teaser
  Fanpage: https://www.facebook.com/vua.gaba.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất