Swords of Anima - Truyền nhân Fire Emblem bất ngờ khai hỏa Update

Barney
 1. Quay trở lại thời điểm 1 năm trước đây, Swords of Anima lần đầu ra mắt game thủ và đã nhanh chóng trở thành một trong những tựa RPG chiến thuật xuất sắc nhất trên nền tảng Mobile.

  Swords of Anima kể về một câu chuyện với nội dung khá lắt léo và diễn ra với tốc độ nhanh khiến nhiều game thủ phải bất ngờ. Game lấy bối cảnh một đế chế lụi tàn, ngập ngụa trong tham nhũng và những gì thối nát nhất. Những người lính quả cảm đang ngày đêm chiến đấu hết mình để chống lại nó và nuôi hy vọng dựng xây lại đất nước phồn vinh. Thậm chí, ngay cả cô công chúa đang cố gắng trốn thoát khỏi cảnh địa ngục nơi cuộc sống hoàng gia xa hoa cũng trở thành một chiến binh tuyệt vời.

  [​IMG]


  Trong Swords of Anima, người chơi sẽ theo suốt hành trình của một chiến binh trẻ tuổi với quá khứ bí ẩn tên Dolian cùng người cha, và cũng là cố vấn đắc lực của cậu: Laocorn. Mở đầu câu chuyện, họ là những người dân bình thường, sống một cuộc sống dân giã nhưng những sự kiện bất ngờ xảy đến đã khiến thế giới của họ đảo lộn hoàn toàn. Họ trở thành những chiến binh bất đắc dĩ và gia nhập một tiểu đoàn các anh hùng dũng cảm cùng nhiều nhân vật lạ kỷ khác.


  Trailer game Swords of Anima.


  Ngay từ khi ra mắt, Swords of Anima đã thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ bởi cốt truyện hấp dẫn và được đầu tư cao. Đặc biệt, lối chơi chiến thuật nhập vai mà game hướng tới cũng khiến nhiều người liên tưởng tới huyền thoại Fire Emblem. Nhờ đó, game đã tự gây dựng được cho mình một vị thế riêng trên chiến trường Mobile tàn khốc.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, không gì là hoàn hảo, Swords of Anima cũng không tránh khỏi những khiếm khuyết. Một trong những điều mà các game thủ than phiền nhiều nhất là gameplay dường như vẫn còn đơn điệu và các nhân vật di chuyển như “rùa bò” trong khi chiến đấu. Và để khắc phục, 4Hands đã giải quyết vấn đề này bằng một bản Update mới nhất, bổ sung thêm các mức độ khó dễ khác nhau trong Setting và điều hướng cho câu chuyện diễn ra trôi chảy hơn so với phiên bản gốc.

  [​IMG]


  Bản cập nhật này bổ sung thêm một chế độ Campaign mới với 4 map đa dạng, 5 loại địch khác nhau, và một câu chuyện hấpd ẫn đằng sau những gì đã xảy ra với Đấng cứu thế Rex Squad khi trận đấu kết thúc. Bên cạnh đó, người chơi cũng được trải nghiệm các phân đoạn dẫn truyện mới mang đậm tính nghệ thuật trong cả âm thanh và đồ họa.

  [​IMG]


  Không chỉ cập nhật thêm về nội dung, 4Hands còn khắc phục các lỗi nhỏ trong bản gốc khiến nhiều game thủ khó chịu. Nếu bạn đã từng chơi Swords of Anima và yêu thích câu chuyện của tựa game này thì chắc chắn bản Update sẽ là một lý do chính đáng để bạn thêm yêu sản phẩm này.

  [​IMG]


  Swords of Anima là lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ của dòng game RPG chiến thuật. Để sở hữu siêu phẩm này, bạn có thể tải miễn phí phiên bản AndroidiOS của game tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất