Sword of Xolan - Game bốn nút điên cuồng với bão kiếm trên Android

Blue Bird
 1. Vừa được phát hành trên Android, Sword of Xolan là câu chuyện về chiến binh dũng cảm tên Xolan với nhiện vụ giải cứu dân làng khỏi tên bạo chúa hung hãn Borzandar.

  Được phát hành trên Android bởi Alper Sankaya, Sword of Xolan là một tựa game arcade platform đậm phong cách cổ điển. Trong game người chơi sẽ hóa thân vào vị hiệp sĩ Xolan gánh vác trên vai nhiều trọng trách cao cả: Thiết lập lại hòa bình và chống lại thế lực hắc ám đang bao vây mảnh đất thân yêu của mình.

  [​IMG]
  Sword of Xolan chính thức được phát hành trên Android.


  Trong Sword of Xolan, game thủ sẽ phải đối mặt với hơn 30 loại quái thú khác nhau từ những con thây ma hay quái vật khổng lồ cho đến những sinh vật có cánh nguy hiểm, cùng với đó là 3 dạng boss và 30 level khác nhau cho phép người chơi thỏa sức lựa chon. Game cũng sẽ giúp người chơi có được trải nghiệm hoàn hảo nhờ hệ thống điều khiển nhạy bén, mang tính tương tác cao. Người chơi còn có thể thu thập các thẻ bài trong game để nâng cấp kĩ năng, tối ưu hóa năng lực của chàng hiệp sĩ Xolan.


  Được xây dựng với phong cách quen thuộc, gần gũi cùng gameplay đơn giản, nhẹ nhàng, Sword of Xolan phù hợp với game thủ ở mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, hệ thống giao diện, đồ họa và âm thanh của game cũng được đầu tư thiết kế vô cùng ấn tượng. Người chơi hoàn toàn có thể tùy chỉnh cách thức điều khiển cảm ứng. So với một game pixel cơ bản thì đây có thể coi là điểm cộng lớn cho Sword of Xolan.

  Nếu bạn yêu thích thể loại game platform có màu sắc cổ điển gợi nhớ lại tuổi thơ thì đừng nên bỏ qua Sword of Xolan. Không gì có thể khiến người chơi tìm về tuổi thơ nhanh như các game pixel mang phong cách của huyền thoại Super Nintendo. Và với Sword of Xolan, bạn sẽ không phải thất vọng về những gì mà nó mang lại.

  Một số hình ảnh trong Sword of Xolan:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Sword of Xolan hiện đang có mặt trên nền tảng Android. Bạn đọc Gamehub.vn có thể click vào link sau và tải game miễn phí nhé!

  Link download:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất