Sword Art Online bất ngờ lộ diện truyền nhân Mobile

Hard
 1. Sworld Art Online - series truyện nổi tiếng Nhật Bản, sẽ chứng kiến phiên bản ảo của mình chào sân trên nền tảng Mobile.

  Cho những bạn đọc nào chưa biết, Sword Art Online xuất thân là một bộ Light Novel đặt bút bởi tác giả Reki Kawahara. Với chủ đề độc đáo xoay quanh chính những tựa MMORPG, Sword Art Online ngay lập tức tạo nên một hiện tượng mới trong làng giải trí, tạo tiền đề cho những phiên bản Manga, Anime và thậm chí là Game ra đời.

  Trên thực tế làng game thế giới đã chứng kiến đến 7 phiên bản Sword Art Online chào sân với lối chơi và phong cách khác nhau. Tuy nhiên trong số đó thì có tới 6 là dành cho Console và Web Game, trong khi cái tên Mobile duy nhất là Sword Art Online: Code Register thì lại sở hữu lối chơi theo lượt nhàm chán.

  [​IMG]


  Thấy được điều đó các nhà làm game quyết định một lần nữa đưa Sword Art Online trở lại với làng game di động, nhưng lần này sẽ mang gương mặt hoàn toàn mới so với trước đấy. Với danh đặt Sword Art Online: Memory Defrag, tân binh này sẽ đưa game thủ khám phá sự bí ẩn của thế giới ảo, nơi cuộc sống trong game và đời thật chỉ có thể chia lìa bởi cái chết.


  Trailer game Sword Art Online: Memory Defrag.


  Khác với phiên bản theo lượt nói ở trên, Sword Art Online: Memory Defrag ném game thủ vào những trường đoạn chiến đấu thời gian thực với phong cách màn hình ngang truyền thống. Tuy thể hiện một khung cảnh 2D đơn giản không có hiệu ứng màu mè, nhưng các thế đánh và chiêu thức trong game cho thấy sự nhanh mạnh cần thiết đủ để đẩy người chơi tiếp tục tiến lên.

  [​IMG]


  Đi sâu vào hệ thống chiến đấu, mỗi nhân vật mà người chơi điều khiển có thể thực hiện vô vàn hành động khác nhau, từ tấn công, nhảy nhót, tránh né, cho đến phản đòn. Phối hợp với nhau bạn sẽ khai thác điểm yếu của từng đối thủ, đặc biệt là các con trùm khổng lồ cực kỳ dai máu.

  [​IMG]


  Sword Art Online: Memory Defrag vẫn lấy bối cảnh theo tuyến cốt truyện gốc, nơi chúng ta đặt ra vô vàn dấu hỏi về giá trị ảo và thật. Tất cả bắt đầu khi thế giới chứng kiến sự ra đời của một tựa MMORPG thực tại ảo mang tên Sword Art Online, nơi cho phép người chơi nuôi mộng anh hùng và đắm trìm vào những cuộc phiêu lưu bất tận. Mọi thứ dường như đều hết sức tuyệt vời với những ai may mắn được bước vào không giản ảo này.

  [​IMG]


  Tất cả đều hoàn hảo, chỉ có một điều duy nhất... đó là một khi đã đăng nhập vào Sword Art Online, không một ai có thể quay trở lại. Cố gắng thoát ra hay vì bất cứ lý do nào mà chiếc headset bị tháo khỏi đầu, người chơi sẽ chết ngay lập tức. Nếu nhân vật điều khiển vô tình thiệt mạng trong game, người cũng sẽ chết ngoài đời thật. Cơ hội sống duy nhất là chiến đấu không ngừng nghỉ và đi đến đích cuối cùng của Sword Art Online.

  [​IMG]


  Sworld Art Online: Memory Defrag dự kiến sẽ cập bến trên Android và iOS trong tương lai gần cho dù vẫn chưa có thời điểm cập bến chính thức. Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất