Swag tuyên bố nghỉ CSGO để theo đuổi tương lai mới với tựa game Project A của Riot

Phương Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Game thủ CSGO nổi tiếng đến từ Bắc Mỹ, swag, đã tuyên bố nghỉ chơi CSGO vào ngày 27 tháng 2, thay vào đó, đặt mục tiêu chinh phục bản với Project A sắp ra mắt của Riot Games.

  Sau hơn 5 năm trong “nhà tù” Valve với án treo giò vĩnh viễn, Swag cuối cùng cũng được “thả ra” để thử thách bản thân trong 1 game khác.

  Anh nói: “Tôi đã quyết định rút lui khỏi thi đấu CS chuyên nghiệp. Mặc dù tôi vẫn có thể livestream CS trong tương lai, nhưng mục tiêu chính của tôi là chờ đợi việc phát hành Project A và đặt đưa tham vọng trở thành người giỏi nhất thế giới thành hiện thực.”

  “Cảm ơn tất cả mọi người vì sự ủng hộ và tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ hành trình của tôi. Đó 8 năm và 22.000 hạnh phúc giờ từ CS 1.6 đến Global Offensive ( nhưng tôi hoàn toàn không hối tiếc).”

  [​IMG]

  Sự nghiệp CSGO chuyên nghiệp của Swag đã bị gián đoạn bởi vụ bê bối iBuyPower năm 2015, nơi chàng trai 18 tuổi bị Valve cấm vĩnh viễn. Lệnh cấm này đã được dỡ bỏ bởi ESL và DreamHack vào năm 2018, nhưng swag chưa bao giờ đủ điều kiện để chơi ở Majors do Valve tài trợ.

  Lệnh cấm của anh đã là chủ đề của rất nhiều cuộc tranh cãi, khi nhiều người chơi kiến nghị để lệnh cấm được dỡ bỏ. Tuy nhiên, bây giờ khi anh ấy chia sẻ kế hoạch mới, nhiều người trong số đó đã chúc anh ấy có được thành công với Project A.

  Ngôi sao MIBR Fallen nói: “Chúc may mắn, đó là một mất mát lớn với chúng tôi. Bạn xứng đáng có được những thứ tốt đẹp hơn, chúng tôi sẽ ủng hộ bạn.”

  Quan sát viên CSGO Pirus nói: “Riot sẽ rất may mắn khi có bạn và azk thi đấu trong trò chơi của họ và có thể trong tương lai bạn sẽ làm việc cho họ với tư cách là nhà phát triển game khi bạn nghỉ hưu hoàn toàn”.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Project A ⁠⁠ không có ngày phát hành định sẵn, nhưng nhiều thông tin liên quan đến trò chơi đã được cung cấp cho người chơi trong tuần trước.

  Những thông tin rò rỉ đã tiết lộ một số nhân vật sẽ trông như thế nào, một cái tên đã được Riot đệ trình là Valorant, đây có thể là một gợi ý về tên của tựa game này.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất