Suy sụp vì thua lỗ 7 tỷ, nam game thủ được ông chủ quán net khuyên bảo làm lại cuộc đời

Nguyễn Thu Trang
 1. Liên tục đầu tư thua lỗ, nam game thủ trốn đến quán net và ở lại đây suốt 3 tháng, dù mẹ đến tìm cũng không chịu về nhà.

  Vào ngày 23 tháng 6 vừa qua trên mạng xuất hiện video một ông chủ quán net ra sức đuổi khách hàng của mình về nhà thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt hơn, lí do đằng sau hành động của ông không phải vì game thủ đó phá đám, làm loạn hay quỵt tiền mà là muốn người đó làm lại cuộc đời.  Câu chuyện trên xảy ra tại thành phố Nam Xương (tỉnh Giang Tây, Trung Quốc), theo lời kể của ông chủ quán net, nam game thủ trên liên tục đầu tư làm ăn thất bại, cuối cùng thua lỗ tới gần 2 triệu NDT (7,1 tỷ đồng), tuổi còn trẻ mà phải gánh trên vai một món nợ lớn. Quá chán nản, cậu ta trốn đến quán net và ở lì tại đây suốt 3 tháng trời, dù cho mẹ có đến tìm, cậu cũng không chịu về nhà.

  Không muốn thấy cậu thanh niên tiếp tục suy sụp, ông chủ quán đã quyết định đuổi cậu về nhà. Mở đầu video có thể thấy ông dứt khoát kéo cậu khỏi chỗ ngồi, thậm chí hai người còn xảy ra tranh chấp, nhưng cuối cùng ông vẫn thuận lợi đưa cậu ra khỏi quán. Ông chủ cho biết, bản thân cũng từng kinh doanh thất bại rất nhiều lần, mãi đến khi mở quán net mới coi như ổn định hơn. Ông cũng không quên khuyên chàng thanh niên trẻ: Không nếm trải thất bại thì lấy đâu ra thành công, về sau cuộc sống được cải thiện rồi thì mời cậu lại đến đây chơi tiếp.

  [​IMG]

  Hành động của ông chủ nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của cư dân mạng. Nhiều người nhận xét, ông chủ là người tỉnh táo, biết tiền gì nên kiếm, không ham món lợi nhỏ trước mắt. Hi vọng chàng trai có thể nhanh chóng phấn chấn trở lại để không phụ tấm lòng thành của ông chủ.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất