Survival Heroes – Những mẹo nhỏ giúp game thủ sống sót trong “vòng bo tử thần”

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 6 phiếu
 1. Giống như nhiều game sinh tồn khác hiện nay, trong Survival Heroes người chơi sẽ phải tìm mọi cách để trở thành người sống sót cuối cùng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo để sống đến những vòng bo cuối cùng.

  Giới thiệu về Survival Heroes

  Survival Heroes là tựa game mobile do Snail Games phát triển và sẽ được Gamota phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Game được đánh giá cao nhờ gameplay kết hợp 2 thể loại MOBABattle Royale, 80 người chơi sẽ cùng nhau chiến đấu và trở thành người cuối cùng sống sót trên một bản đồ rộng lớn.

  [​IMG]


  Điều này có nghĩa mỗi người chơi sẽ phải vận dụng mọi kỹ năng từ việc ẩn nấp, nhặt đồ, đánh quái, chạy bo và ám sát người khác. Survival Heroes mang đến cho người chơi hệ thống vũ khí đa dạng với 24 loại khác nhau đi kèm đó là các bộ kỹ năng chiến đấu độc đáo. Tất cả mang đến những trải nghiệm mới lạ, độc nhất trên mobile dành cho những fan yêu thích thể loại MOBA và Battle Royale.

  Mẹo nhỏ giúp game thủ sống sót trong Survival Heroes:

  1.Survival Heroes cung cấp rất nhiều tính năng giúp cho người chơi xác định được vị trí của kẻ thù như sử dụng Ward (mắt), Scout (do thám) và đặc biệt là khả năng nghe và nhìn thấy tiếng bước chân ở xung quanh. Nhìn chung, bạn sẽ phải tập trung và sử dụng tất cả các tính năng này để có thể sống sót. Trong đó, việc dùng Ward sẽ đem lại lợi thế rất lớn cho người chơi để phát hiện những kẻ đang đi bộ hoặc tàng hình.

  [​IMG]


  2. Ở các game sinh tồn thì kỹ năng chạy bo cũng là một yếu tố giúp người chơi chiến thắng. Nếu bạn không tự tin vào kỹ năng chiến đấu thì việc chạy bo khéo léo cũng sẽ giúp bạn ít nhất lọt vào top 10. Trong đó việc chạy quanh viền bo, né tránh các combat lớn cũng được nhiều người áp dụng và tỏ ra rất hiệu quả.

  [​IMG]


  3. Trong bản đồ của Survival Heroes thường có một số khu vực quan trọng như Mystery Shop (Cửa hàng thần bí), Dragon (Boss) và Magic Chest (Rương Chí Tôn)... Đây là những khu vực tập trung đông người chơi bởi chúng cung cấp số lượng vật phẩm cao cấp rất lớn. Nếu không tự tin thì ban đầu nhảy dù hãy tránh các khu vực này mà thay vào đó đi sang các khu vực vắng hơn để nhặt đồ, sau này bạn quay lại để mua đồ cũng chưa muộn.

  [​IMG]


  4. Một tính năng khác rất quan trọng của Survival Heroes mà người chơi cần nắm được đó là việc sử dụng các đạo cụ hỗ trợ. Đây là yếu tố quan trọng quyết định thắng thua của những người chơi cùng trình độ. Game có rất nhiều đạo cụ hỗ trợ như bình máu, tăng tốc, tốc biến, ẩn thân, thanh tẩy,...

  [​IMG]


  5. Cách để sống sót tốt nhất... chính là việc bạn phải mạnh hơn đối thủ. Để làm được điều này thì ở thời điểm ban đầu hãy né tránh combat mà tập trung vào việc nhặt đồ, farm quái để level nhanh và kiếm được những trang bị mạnh mẽ. Ngoài ra nếu chơi theo chế độ Squad thì bạn cũng có thể dựa vào đồng đội để việc leo rank dễ hơn.

  [​IMG]


  Tham gia cộng đồng Survival Heroes Việt Nam tại địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất