Supervive – Siêu phẩm kết hợp giữa LMHT và PUBG?

Nguyễn Thu Trang
 1. Supervive được phát triển bởi TheoryCraft Games - một studio indie gồm nhiều thành viên từng làm việc tại Riot Games.

  Sau 3 năm phát triển, tựa game đầu tay của Theorycraft GamesSupervive, cũng chuẩn bị chào sân làng game. Trước đó, khi được tiết lộ với tên gọi Project Loki, Supervive đã tạo được ấn tượng nhất định với cộng đồng game thủ khi mang tới trải nghiệm MOBA kết hợp với những nét đặc trưng của thể loại Battle Royale.

  Cho những ai chưa biết thì TheoryCraft Games là một nhà phát triển indie gồm nhiều thành viên từng làm việc tại Riot Games. Ví dụ như CEO Joe Tung, trong quá khứ, anh đã từng tham gia vào quá trình phát triển nhiều IP nổi tiếng như Halo hay LMHT.


  Với các fan hâm mộ của DOTA 2 hay LMHT, sẽ không mất nhiều thời gian để bạn làm quen với Supervive bởi cơ chế chiến đấu cốt lõi cũng như quá trình phát triển nhân vật của tựa game này cũng tương tự như những người “đàn anh” đi trước. Trên bản đồ của Supervive sẽ có các loại lính mà người chơi có thể tiêu diệt để lấy kinh nghiệm, tương tự như việc đi đường trong LMHT, tuy nhiên điểm khác biệt nằm ở chỗ, mục tiêu cuối cùng của Supervive là người chơi và các đồng đội của mình phải cố gắng để trở thành người sống sót đến cuối cùng – một đặc trưng thường thấy ở các tựa game Battle Royale như PUBG.

  Mỗi Hunter (nhân vật mà người chơi có thể điều khiển) đều sở hữu 1 kỹ năng bị động, 4 kỹ năng chủ động và 1 đòn tấn công mặc định. Trong quá trình chơi, các game thủ có thể nâng cấp riêng những kỹ năng này để đạt được ngưỡng sức mạnh cao hơn ở phần sau của ván đấu. Ngoài ra, Supervive cũng cho phép người chơi mua trang bị từ cửa hàng và nâng cấp ngay trên đường đi để thuận tiện cho việc chuẩn bị giao tranh.

  [​IMG]


  Supervive dự kiến sẽ mở cửa beta vào cuối năm 2024 này và hiện đang chuẩn bị một đợt thử nghiệm công khai trong thời gian ngắn, kéo dài từ 27/6 – 4/7 tới. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký trước tựa game tại ĐÂY.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất