Supernatural - Truy tìm bí ẩn vụ mất tích của cô giúp việc

Dương Thị Lan
 1. Có gì đó rất lạ lùng trong căn nhà này, nơi xảy ra vụ mất tích cực kỳ bí ẩn của một người giúp việc.

  Từng khiến game thủ sợ đến mất ăn mất ngủ với Supernormal, nhà phát triển solo Hitori De Productions tiếp tục tung “đứa con” tiếp theo cũng dị dạng không kém người anh em của mình mang tên Supernatural.


  Tương tự như Supernormal, Supernatural vẫn là hành trình truy tìm nguồn căn trong ngôi nhà ma ám của Wyatt - một thám tử nổi danh trong giới với khả năng nghiên cứu và khám phá các sự kiện huyền bí. Một ngày đẹp trời, anh bỗng nhận được email của một chàng trai trẻ kể lại vụ mất tích bí ẩn của người giúp việc yêu quý của mình, bà Susan.

  Vì cuộc sống mưu sinh bận rộn và vất vả, chàng trai này đã thuê bà Susan tới nhà để dọn dẹp cũng như chăm sóc vị hôn thê đang mang thai của mình. Thế nhưng, không hiểu vì lý do gì bà Susan đột ngột biến mất không một dấu vết. Trong lúc hoang mang hồ nghi ngập tràn tâm trí, anh chợt nhớ đến Wyatt, hy vọng vị thám tử tài ba này sẽ giúp mình truy tìm sự thật.

  [​IMG]


  Với nhiệm vụ được giao cho, thám tử Wyatt quyết tâm dấn thân vào căn nhà để khám phá điều gì đã xảy ra với bà Susan. Tất nhiên, sự mất tích của người giúp việc không hề đơn giản, ngay khi bước chân vào căn nhà, Wyatt đã nhận ra sự bất ổn nơi đây. Ẩn nấp trong bóng tối là thứ gì đó không phải là con người, là những bí mật đáng sợ hơn nhiều so với những gì anh có thể tưởng tượng.

  Về cơ bản, bối cảnh và cơ chế của Supernatural đều tương tự như Supernormal, vẫn là căn nhà ma ám cùng tính năng tương tác âm thanh cực kỳ ấn tượng. Thông qua micro, người chơi có thể trò chuyện cùng… ma, đổi lại nó cũng yêu cầu bạn giữ được sự bình tĩnh trong suốt quá trình chơi bởi càng la hét, càng ồn ào thì game càng xuất hiện nhiều sự kiện đáng sợ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Các câu đố trong game sẽ kiểm tra khả năng tư duy và logic cần có của một thám tử. Supernatural mang đến trải nghiệm kéo dài khoảng 2 giờ với ba kết thúc khác nhau, tùy thuộc vào cách người chơi xử lý cốt truyện. Game dự kiến phát hành trên Steam vào tháng 7 tới.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất