Superman đập Batman tơi bời trong Trailer mới của Injustice 2

Hard
 1. Injustice 2 vừa tung Trailer mới đầy nóng bỏng, cho game thủ chứng kiến Hiệp sỹ bóng đêm bị đập tơi bời bởi Siêu nhân.

  Sự cạnh tranh giữa Batman và Superman luôn là một chủ đề nóng bỏng trong thế giới DC Comics, trải dài từ truyện tranh cho đến phim ảnh. Sự tương phản giữa hai hình tượng này chính là yếu tố tạo nên sức hút mạnh mẽ cho người xem. Một bên chỉ là con người bình thường nhưng lạnh lùng và tính toán, một bên lại mang sức mạnh phi thường nhưng có đôi phần ngây thơ trước sự hung hiểm của kẻ thù. Nhưng cho dù có so bì với nhau đến thế nào đi chăng nữa họ vẫn sát cánh để bảo vệ con người trước mọi mối hiểm nguy.

  [​IMG]


  Nhưng với Injustice - tựa game đối kháng dưới tay cha đẻ Mortal Kombat, câu chuyện ấy lại mang một màu sắc hoàn toàn khác. Ở đó không có kẻ thù chung, không có trung tâm của cái ác nơi hai vị siêu anh hùng dẹp bỏ thù oán cá nhân để cùng nhau chống lại. Thay vào đó, Superman - người vốn được coi là mang tâm hồn cao cả và khoan dung hơn nhiều so với Batman, lại trở thành kẻ sa đọa vào bóng tối. Tất cả bắt đầu khi Joker lừa Superman vào bẫy, khiến anh giết chính người phụ nữ mình yêu cũng như đứa con vẫn đang thành hình trong cơ thể cô. Không những thế, với việc Joker cấy thiết bị bom nguyên tử vào trái tim của Lois Lane, thành phố Metropolis cũng nhấn chìm trong biển lửa khi cô chết dưới tay người yêu mình.

  [​IMG]


  Đau đớn tột cùng, Superman bất chấp tất cả... chấm dứt mọi thứ chỉ bằng cú đấm xuyên thủng lồng ngực gã hề. Và từ chính khoảnh khắc ấy, thế giới bắt đầu bước đi trên một con tăm tối và u ám hơn nhiều .. nơi Joker chiến thắng ngay cả trong cái chết, nơi Trái Đất mất đi một người anh hùng vĩ đại và có thêm một ác nhân còn mạnh mẽ hơn cả Joker.

  [​IMG]


  Injustice 2 bắt đầu ngay sau những sự kiện của phần một khi Batman và lực lượng nổi dậy thành công trong việc lật đổ chế độ độc tài của Superman, một chế độ tuyên án tử hình cho bất cứ tội lỗi nào mà con người phạm phải. Nhưng dường như ngay cả khi chế độ ấy không còn và Batman đang đi trên con đường xây dựng lại nền hòa bình thế giới, mọi thứ vẫn là chưa đủ. Phần đầu tiên của trường đoạn Trailer mang tên Shattered Alliances tiếp tục khẳng định mạnh mẽ hơn điều đó khi cho game thủ chứng kiến cảnh hượng bè bạn thì tương tàn mà kẻ thù thì ngày càng hung hiểm hơn.


  Trailer game Injustice 2.


  Trường đoạn Trailer cũng cho game thủ chứng kiến cuộc chiến giữa Batman và Superman, nơi mà vị anh hùng bóng đêm dường như không thể chống lại sức mạnh của cả một vị thần. Với những câu chuyện và nhân vật mang màu sắc u ám hơn nhiều so với phiên bản trước, chắc chắn Injustice 2 sẽ khiến chúng ta phải trăn trở và đam mê thế giới DC nhiều hơn nữa.

  [​IMG]


  Injustice 2 dự kiến phát hành trên PC, Xbox One và Playstation 4 vào 16 tháng 5 năm nay. Hiện game cũng có phiên bản trên Mobile đang tiến hành thử nghiệm và hứa hẹn cập bến Android cũng như iOS trong tương lai gần. Mọi thông tin về Injustice 2 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất