Supercell giới thiệu dự án mới Project R.I.S.E, lấy bối cảnh trong vũ trụ Clash

Nguyễn Thu Trang
  1. Với Project R.I.S.E, người chơi có thể ghép đội và cùng tham gia thám hiểm tháp với người chơi khác thay vì "đơn thương độc mã" như trong Clash Heroes.

    Trong một bài đăng mới trên Twitter và Youtube, nhà phát triển Supercell đã đăng tải một video chia sẻ về các hoạt động mới của mình. Video mở đầu với việc xác nhận hủy bỏ một số dự án như Clash Heroes, Clash miniClash Quest. Thay vào đó, studio sẽ tập trung vào một dự án mới với tên gọi Project R.I.S.E.

    “Clash Heroes đã chết. Đó là tin xấu. Tin vui là Project R.I.S.E vẫn sẽ là một game Clash. Tin vui hơn nữa là nó đã trở thành một game nhập vai hành động nhiều người chơi [...] và được lấy bối cảnh trong vũ trụ Clash.”


    Project R.I.S.E sở hữu chung phong cách đồ họa và có thể coi như kế thừa di sản từ Clash Heroes nhưng ngay từ đầu, dự án này đã được phát triển theo hướng nhập vai roguelite với yếu tố hành động xã hội. Sự khác biệt rõ ràng nhất nằm ở việc Project R.I.S.E cho phép người chơi hợp tác với 2 thành viên khác để khám phá một địa điểm bí ẩn với tên gọi The Tower. Trong khi đó với Clash Heroes, bạn sẽ phải đơn thương độc mã vượt qua các ngục tối.

    Hiện không có quá nhiều chi tiết về Project R.I.S.E được tiết lộ, tuy nhiên theo như tiết lộ từ nhà phát triển, sẽ sớm bước vào giai đoạn pre-alpha vào đầu tháng 7 tới. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tham gia thử nghiệm tại ĐÂY.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất