Supercell bất ngờ hủy bỏ siêu phẩm Hay Day Pop

Yaezakura
 1. Supercell chính thức hủy bỏ tựa game xếp hình 3 ô Hay Day Pop đã ra mắt trước đó

  [​IMG]


  Supercell xác nhận rằng họ cảm thấy Hay Day Pop "không đáp ứng các tiêu chuẩn" công ty đặt ra và do đó sẽ tựa game sẽ ngừng hoạt động: “Như nhiều người đã biết, tại Supercell, chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn cao cho những tựa game của mình với mục tiêu đảm bảo rằng mỗi trò chơi chúng tôi phát hành sẽ tiếp tục phát triển trong nhiều năm và được ghi nhớ mãi. Với sự giúp đỡ của cộng đồng, chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi lớn để trò chơi trở nên thú vị hơn qua mỗi bản cập nhật. Chúng tôi tin rằng người chơi xứng đáng được trải nghiệm những trò chơi hay nhất. Đáng buồn thay, mặc dù đã hết sức nỗ lực, chúng tôi cảm thấy rằng Hay Day Pop không đáp ứng các tiêu chuẩn của Supercell và người chơi."

  Trước đó, Hay Day Pop đã được phát hành tại Úc, Phần Lan, New Zealand, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển, Iceland, Pháp, Ấn Độ, Anh, Ireland và Canada. Tựa game có 360.000 lượt tải xuống và đã thu về 990.000 USD. Bản cập nhật cuối cùng đã được phát hành, gửi lời chào tạm biệt đến tất cả người chơi trước khi server đóng cửa vào ngày 1 tháng 2 năm 2021.

  [​IMG]


  Hay Day Pop là một tựa game thư giãn với lối chơi đơn giản: người chơi chạm vào các khối kết nối để ghi điểm, qua bàn và thực hiện nhiều nhiệm vụ khác. Ngoài ra, người chơi có thể thỏa sức thiết kế thế giới riêng, mở rộng trang trại bằng các loài vật và công trình nhà cửa mới.

  Mọi giao dịch mua hàng in-app được thực hiện trong Hay Day Pop đều có thể được chuyển sang các tựa game Supercell khác bằng cách liên hệ với công ty thông qua cài đặt trong trò chơi hoặc trang web chính thức của Hay Day Pop.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất