Super Teemo đã có phiên bản iOS

Gin
 1. Đội quân Teemo đáng yêu mà không kém phần nguy hiểm đã có bản download cho người chơi trải nghiệm thả ga.

  gMO Super Teemo là tựa game turnbase 3D vô cùng đẹp mắt đáng yêu đến từ nhà phát hành Beijing Huanle Longteng Trung Quốc. Chỉ cần nhìn vào hình ảnh cùng với tên game thôi là đủ biết tựa game này được lấy đề tài phong cách từ tướng Teemo của Liên Minh Huyền Thoại.

  [​IMG]

  Tựa game mang tới một thế giới nhiều màu sắc với nền đồ họa 3D sắc nét hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Tựa game vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Đúng như đã hứa hẹn, tựa game nay đã ra mắt phiên bản trải nghiệm trên hệ điều hành iOS.

  [​IMG]

  Lấy cảm hứng từ tướng Teemo, tựa game lấy nhân vật này làm trung tâm phát triển cốt truyện sáng tạo riêng. Teemo là một vị xạ thủ bậc thầy về phiêu tiêu trong Liên Minh Huyền Thoại. Với khả năng ẩn mình, sự lanh lẹ và đặc biệt là kỹ năng phóng ra những phi tiêu có tẩm chất độc, Teemo đã và đang là một trong những vị tướng khét tiếng trong Liên Minh. Thường được nhiều người chơi yêu thích và sử dụng ở vị trí pháp sư đường giữa. Teemo có thể bất thình lình hiện thân và lấy mạng đối thủ chỉ trong chớp mắt.

  Khi chú Yordle Teemo không chiến đấu, chú ta trông có vẻ rất thân thiện và vui vẻ. Nhưng khi đã được triệu tập vào Đấu trường công lý, Teemo truy đuổi và tiêu diệt kẻ thù một cách không khoan nhượng. Vị tướng nhỏ bé này chính là một trong những chú yordle nguy hiểm nhất trong game.

  [​IMG]

  Trong tựa game này, Teemo sẽ là tướng quân chính cho đội quân của bạn. Bạn có thể tập hợp đội quân với 5 tướng lĩnh, đi chiến khắp miền thế giới Boss, PK với những đội quân khác cũng cực kỳ hoành tráng và thú vị. Được biết tựa game sẽ cho ra mắt trên cả 2 nền tảng là iOS và Android. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản iOS để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất