Super Pixelander - Trở lại tuổi thơ với game bắn súng cổ điển

King
 1. GameHub.vn - Super Pixelander là một tựa game được phát triển bởi hãng Doragon Entertainment, hãng phát triển game đứng sau thành công của tựa game Danmaku Unlimited cùng một số tựa game khác.

  Mới đây thì hãng Doragon Entertainment đã chính thức đưa Super Pixelander lên kệ App Store vào 26/6/2014, vẫn quan điểm về các tựa game retro (cổ điển) chưa bao giờ lỗi thời đối với những người chơi game trên các thiết bị di động.


  Super Pixelander là một tựa game bắn súng kiểu cũ được kết hợp một số tính năng khá thú vị trong gameplay mang tính cổ điển của nó. Tham gia vào tựa game này, người chơi sẽ phải kiểm soát và điều khiển một con tàu vũ trụ được dùng để khai thác những tiểu hành tinh phát sáng kỳ lạ.

  [​IMG]
  Super Pixelander gợi nhớ lại các tựa game bắn súng kiểu cũ

  Việc khai thác các tiểu hành tinh không chỉ là mục tiêu duy nhất và nhiệm vụ chính của người chơi mà nó còn là cách để giúp người chơi đạt được một số sức mạnh gia tăng. Bên cạnh đó, vũ khí của con tàu cũng sẽ được thay đổi tùy thuộc vào tiểu hành tinh mà chúng ta sẽ khai thác.

  [​IMG] [​IMG]

  Tin vui dành cho những người chơi yêu thích dòng game bắn súng cổ điển thì sắp tới đây trên cửa hàng ứng dụng sẽ có sự “góp mặt” của một tựa game bắn súng phong cách cổ điển.

  [​IMG] [​IMG]

  Sự pha trộn trong gameplay bắn súng cổ điển được kết hợp với việc quản lý trò chơi khá thú vị đã giúp cho tựa game Super Pixelander trở thành một tựa game có cách chơi hấp dẫn và khá độc đáo. Bên cạnh đó, gia tốc cảm biến cùng cảm ứng điều khiển trong game diễn ra khá mượt mà giúp cho người chơi cảm thấy thoải mái và thuận tiện hơn khi tham gia trải nghiệm game.

  Bạn có thể tải và trải nghiệm ngay Super Pixelander dành cho các thiết bị iOS tại đây:

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất