Super Evil Megacorp bắt tay với Netflix, tiết lộ dự án đánh dấu sự trở lại sau Catalyst Black

Yaezakura
 1. Cha đẻ Vainglory công bố hợp tác với Netflix trong dự án truyền thông đa phương tiện.

  Trong thông báo mới đây về kế hoạch phát hành trò chơi, Netflix Games đã công bố mối quan hệ hợp tác với nhà phát triển VaingloryCatalyst Black - Super Evil Megacorp trong một dự án độc quyền hoàn toàn mới. Trò chơi mới sẽ dựa trên một IP phim Netflix sắp ra mắt, vẫn chưa được công bố và thông tin chi tiết sẽ được chia sẻ trong tương lai.

  [​IMG]


  Giám đốc điều hành Super Evil Megacorp, ông Kristian Segerstrale cho biết trò chơi sẽ có "yếu tố chiến đấu theo đội và những trận đánh mượt mà với bạn bè". Đây là trò chơi hoàn toàn mới dựa trên IP Netflix sắp ra mắt và dự án đang trong giai đoạn đầu phát triển.

  Segerstrale tiếp tục bật mí: “Dự án cho phép chúng tôi xây dựng những thế giới rộng lớn hơn nhiều so với những tựa game trước đây của mình và trở thành người tiên phong trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Hợp tác với Netflix mang đến cho chúng tôi cơ hội xây dựng một thứ gì đó lớn hơn nhiều so với một trò chơi thông thường và đồng thời phát triển nó trong một vũ trụ IP rộng lớn hơn, điều này khiến chúng tôi cực kỳ hào hứng.”

  [​IMG]


  Vị CEO của Super Evil Megacorp cũng bổ sung rằng: “Chúng tôi nghĩ rằng truyền thông đa phương tiện, trong đó IP vượt qua các phương tiện tuyến tính, tương tác và cung cấp trải nghiệm giải trí tổng thể là một phần quan trọng trong hướng đi của ngành công nghiệp trò chơi trong tương lai và chúng tôi muốn đi đầu trong lĩnh vực đó."

  Giám đốc của Netflix Games, bà Leanne Loombe nhận định dự án hợp tác với Super Evil Megacorp là "một vụ cá cược lớn" đối với Netflix và họ đang dồn sự chú ý vào việc tạo ra một hệ sinh thái xung quanh nội dung phát trực tuyến và trò chơi.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất