Super Ball Jump Bounce Adventures: Sự kết hợp hoàn hảo giữa Angry Birds và Super Mario

Lemon
 1. Super Ball Jump: Bounce Adventures là tựa game giải đố mới, sẽ xuất hiện trên nền tảng di động trong thời gian tới.

  Super Ball Jump: Bounce Adventures là một tựa game nền tảng sắp ra mắt dành cho iOS và Android, được nhà phát triển Vuxis mô tả là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 tựa game đình đám Angry Birds và Super Mario.​

  Vì sao nhà phát triển này lại nói như vậy? Bởi vì, Bounce Adventures có những màn chơi với cách di chuyển cực kỳ quen thuộc với cơ chế kiểu súng cao su mà hãng game Rovio đã từng rất thành công khi áp dụng lên Angry Birds nhiều năm trước. Cùng với đó là cách nhân vật đi cảnh khá giống huyền thoại Super Mario.


  Mục tiêu của người chơi là cứu được những sinh vật nhỏ bé có tên là Yeebees thì mới mở khóa được các cánh cổng để sang màn tiếp theo. Khi ra mắt chính thức, Bounce Adventures sẽ có hơn 80 level khác nhau, mỗi level lại có một kẻ địch cũng như thử thách mới để giữ nhịp game và làm mới lối chơi. Bạn cần thao tác thật nhanh để tránh các chướng ngại vật, nếu bị "bắn" trúng, bạn sẽ rơi xuống đất và chơi lại từ đầu màn.

  Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng không phải vậy. Sẽ có nhiều thử thách cùng lúc mà người chơi phải thật nhanh tay nhanh mắt để vượt qua, ví dụ như người chơi cùng một lúc vừa phải né đạn từ những con ốc sên vừa phải nhảy từ đám mây này sang đám mây khác, ...

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ngoài 80 level để chinh phục, Bounce Adventures còn có hơn 100 thành tích đợi người chơi mở khóa, một trong số đó sẽ bị ẩn để thách thức những người chơi mạo hiểm. Game cũng sẽ hỗ trợ Cloud Saving để người chơi có thể tiếp tục hành trình của mình trên nhiều thiết bị khác nhau.

  Super Ball Jump: Bounce Adventures sẽ có mặt miễn phí trên App Store và Google Play trong thời gian tới. Lịch phát hành cụ thể sẽ được GameHub cập nhật ngay tới độc giả khi có thông tin mới nhất.

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất