Super Awesome Quest chính thức tung ra phiên bản 1.53 cùng nhiều đổi mới hấp dẫn

Yong
 1. Việc bổ sung thêm tính năng Multiplayer đã nâng trải nghiệm Super Awesome Quest lên một tầm cao mới.

  Vừa qua, tựa game RPG độc đáo Super Awesome Quest sản xuất bởi Boomzap đã chính thức cập nhật lên phiên bản 1.53 trên cả hai chợ ứng dụng Android và iOS. Với những nâng cấp đáng chú ý này, chắc chắn quá trình "xếp hình" của các game thủ sẽ còn thú vị hơn nữa!

  Các tính năng mới trong phiên bản 1.53:
  • Mở cửa chế độ Super Awesome Beta Lab bao gồm nhiều tính năng mới như danh mục bạn bè, gửi tin nhắn và nhiều công cụ kết nối khác.
  • Cập nhật nhiều token mới: battle fire và roots token giúp người chơi làm chủ bàn đấu.
  • Thêm tính năng Multiplayer, cho phép chơi online hoặc tại chỗ với bạn bè. Người chơi có thể lập tổ đội phối hợp với bạn bè hoặc thi đấu trực tiếp với nhau.
  • Sửa lỗi, tối ưu hóa giao diện người dùng.
  Một số hình ảnh trong phiên bản mới:

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]

  Nếu bạn chưa biết, Super Awesome Quest là tựa game RPG kết hợp với các trận đấu vận dụng hình thức lật thẻ bài. Điều này cũng lý giải vì sao nhiều người sẽ nghĩ game là puzzle RPG với cơ chế chiến đấu hơi hướm Match-Three.


  Super Awesome Quest Trailer.

  Trong suốt trận đấu, người chơi sẽ lật các mảnh ghép lên và tùy theo những gì hiển thị trên mảnh ghép đó, bạn sẽ sử dụng các chiêu đòn tấn công khác nhau. Điều này đồng nghĩa với viếc game thủ sẽ không phải nối 3 mảnh ghép có hình giống nhau hay chơi bất cứ cơ chế game nào tương đương Match Three. Tuy nhiên, nếu thực hiện được chuỗi kết hợp như vậy, bạn sẽ tăng đáng kể khả năng sát thương cho mỗi đợt tấn công của mình. Super Awesome Quest còn cung cấp chế độ Crafting hay Chế đồ, trong đó game thủ có thể tự tạo cho mình những món vật phẩm cũng như vũ khí riêng.

  [​IMG]

  Super Awesome Quest còn ăn điểm bởi cốt truyện lôi cuốn. Người chơi sẽ theo sát câu chuyện của 3 người hùng với sứ mệnh cao cả là khôi phục lại danh tiếng cũng như gia tài bị đánh mất của mình. Để thực hiện nhiệm vụ đó, game thủ sẽ phải anh dũng chiến đấu chống lại đội quân bất tử, lũ quỷ lùn, những tên săn tiền bất chính, rồng lửa khổng lồ…

  [​IMG]

  Tải miễn phí Super Awesome Quest dành cho Android và iOS tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất