Suốt ngày lên mạng khoe skill game đỉnh, streamer muối mặt bị bóc mẽ: Toàn dùng hack

Dương Thị Lan
 1. Dù bằng chứng đã khá rõ ràng nhưng streamer này vẫn phủ nhận và đang cố gắng minh chứng cho mọi người thấy năng lực của anh ta là thật.

  Cũng giống như bao game bắn súng khác, Call of Duty: Warzone không thoát khỏi vấn nạn hack/cheat. Trong khi Activision đã và đang cố gắng ngăn chặn sự bành trướng của bè lũ gian lận nhưng tình hình có vẻ vẫn không khả quan hơn là bao. Một số người chơi thậm chí còn có ý định quit game bởi số lượng hacker quá đông đảo, làm mất công bằng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm chơi game. Dùng hack thì thôi cũng là một chuyện nhưng dùng hack xong lại suốt ngày lên mạng khoe khoang tự hào về kỹ năng của mình như streamer trong bài viết này thì đúng là có một không hai.

  [​IMG]


  Từ khi ra mắt, Call of Duty: Warzone nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều streamer lớn như Dr. Disrespect hay Tfue. MrGolds - nam streamer trong câu chuyện cũng được cộng đồng biết đến rộng rãi nhờ livestream Warzone. Dĩ nhiên không thể so sánh được với các streamer nổi tiếng nhưng kênh Twitch của MrGolds đang có đến 70.000 follow và trung bình 2.000 lượt xem mỗi buổi phát sóng trực tiếp. Bản thân MrGolds thường xuyên lên mạng khoe khoang với khán giả về kỹ năng chơi game đỉnh của mình bằng tỷ lệ kill khá khủng.

  Không có gì đáng nói nếu như một khán giả không tình cờ phát hiện có gì đó kỳ lạ trong buổi livestream của anh ta vào ngày 24/8 vừa qua. Nếu để ý kỹ, người xem có thể thấy rõ menu cheat trên màn hình của MrGolds, với đầy đủ các tùy chọn như “Nhắm vào kẻ thù”,... được hiển thị. Tuy đã bị phát hiện nhưng nam streamer dường như không hề để tâm, anh ta vẫn tiếp tục khoe khoang về kỹ năng chơi của mình, và rằng tất cả là do anh ta có thiên phú chơi game giỏi.

  [​IMG]


  Sau khi sự việc bị phanh phui, các streamer khác cũng lên tiếng chỉ trích MrGolds mà điển hình là TGDefinition, người được cho là đã từng bị ban khỏi Warzone đồng thời bị Twitch khóa kênh vì nghi dùng tool hack nhưng thực tế là anh ta không gian lận. Trong khi đó, MrGolds không hề phải chịu bất cứ hình phạt nào, nam streamer vẫn đang tiếp tục chơi Call of Duty: Warzone và cố chứng minh cho mọi người thấy anh ta thực sự có năng lực chứ không hề dùng hack.

  Không rõ tiếp theo Infinity Ward có động thái gì với tài khoản của MrGolds hay không nhưng trong quá khứ, rất nhiều streamer khác rơi vào tình huống tương tự như MrGolds đã phải nhận hình phạt thích đáng cho hành vi chơi bẩn của mình.

  Để cập nhật thêm tin tức mới, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Call of Duty: Warzone Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất