Suốt ngày đeo khẩu trang bắn PUBG, nữ streamer gây sốc khi tiết lộ mặt thật

Dương Thị Lan
 1. Giữ đúng lời hứa với fan hâm mộ, nữ streamer tháo bỏ khẩu trang, tiết lộ mặt thật khi đạt 4 triệu view.

  Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp game, streamer đã trở thành một ngành nghề hot, đặc biệt là giới trẻ. Định kiến xã hội về game thủ chỉ là những kẻ vô công rồi nghề cũng nhờ đó mà dần thay đổi bởi một khi có được tiếng tăm nhất định, thu nhập của họ không phải là một con số nhỏ. Đó cũng là lý do tại sao ngày càng càng có nhiều người nuôi ước mơ trở thành streamer nổi tiếng trên các nền tảng trực tuyến.

  [​IMG]


  Ngoài khả năng chơi game thì nhan sắc cũng là một trong những yếu tố khiến một streamer thu hút được sự chú ý của mọi người, nhất là những nữ streamer. Bởi vậy, hầu hết streamer đều sẵn sàng tận dụng hết lợi thế về mặt ngoại hình trên livestream, tuy nhiên, cũng có một số ít streamer chọn cách che giấu khuôn mặt của mình để tìm kiếm sự khác biệt và gây sự tò mò cho khán giả.

  Nữ streamer Yi Tiao Xiao Tuan Tuan đến từ Trung Quốc là một ví dụ điển hình. Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp streamer, cô lúc nào cũng xuất hiện cùng với chiếc khẩu trang để che giấu khuôn mặt thật. Ấy nhưng vài ngày trước, Tuan Tuan đột ngột tuyên bố sẽ lột bỏ mặt nạ, thậm chí là nhảy trong buổi phát sóng trực tiếp nếu video đạt 40 triệu view.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Lời hứa của cô nhanh chóng được cộng đồng fan hâm mộ chú ý. Thực tế, Yi Tiao Xiao Tuan Tuan có một lượng người theo dõi khá lớn, một phần do phong cách bí ẩn, một phần do kỹ năng chơi PUBGPUBG Mobile của cô khá đỉnh. Để có thể chiêm ngưỡng nhan sắc của nữ streamer, fan hâm mộ không ngại kéo nhau vào xem khiến lượt view tăng lên chóng mặt, thậm chí vượt cả con số 40 triệu như mong muốn ban đầu.

  Giữ đúng lời hứa, Tuan Tuan đã tháo khẩu trang và kết quả thực sự sốc bởi … cô nàng quá đỗi dễ thương và xinh đẹp. Đã bao vụ khán giả sốc khi phát hiện nhan sắc không photoshop của các streamer, bởi vậy họ không ngờ có một nữ streamer vừa chơi game giỏi lại vừa quyến rũ đến như vậy. Ngay sau khi tiết lộ gương mặt thật, lượng người xem buổi phát sóng trực tiếp của cô nàng còn tiếp tục tăng lên 20 triệu - đây chắc chắn là một con số kỷ lục.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Quay một chút về quá khứ, Yi Tiao Xiao Tuan Tuan đã từng khiến giới game thủ xôn xao khi đăng tải một đoạn video cô chơi PUBG. Ngay cả những game thủ khó tính nhất cũng phải công nhận kỹ năng của cô. Tuan Tuan chính là một minh chứng điển hình nhất cho việc nữ streamer cũng có thể chơi game giỏi chẳng kém các nam game thủ.

  Cập nhật tin tức, tìm bạn chơi và tham gia thảo luận cùng cộng đồng game thủ Việt, bạn đọc có thể truy cập địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất