Sủng Mèo - “Hoàng thượng” đáng yêu đang thống trị cộng đồng “sen” Tru Tiên 3D

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Ngay sau khi bản Update Tiềm Long Phong Kiêu ra mắt, cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D ngay lập tức đã bị “hạ gục”, tự nguyện làm “sen” trước “hoàng thượng” Sủng Mèo siêu cấp đáng yêu.

  Tải ngay Tru Tiên 3D tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/

  Ngay sau thành công vang đội của buổi Big Offline mừng sinh nhật 3 tuổi tại thành phố Hồ Chí Minh, NPH Gamota cũng như BQT Tru Tiên 3D tiếp tục khiến cộng đồng game thủ không kịp trở tay khi ngay lập tức cho ra mắt bản Update mang tên Tiềm Long Phong Kiêu.

  [​IMG]


  Với bản update lần này, Tru Tiên 3D vẫn không hề khiến game thủ phải thất vọng khi mang đến hàng loạt tính năng hay ho, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm có "một không hai". Có thể kể đến như: Update gia viên với nhiều đạo cụ hấp dẫn, nhiều pháp bảo mới, chức năng mới Bang Phái Tranh Phong, phó bản mới Tiềm Long Phong Kiêu,...

  [​IMG]


  Và đặc biệt, phiên bản Update lần này đã khiến cộng đồng Tru Tiên 3D thường ngày mạnh mẽ đến thế bỗng hóa “sen” yếu mềm chỉ bởi sự xuất hiện của “hoàng thượng” Sủng Mèo. Vốn là một đạo cụ trong Gia Viên, nhưng những bé mèo ngộ nghĩnh này lại khiến các game thủ không khỏi tò mò ngay từ khi thông tin update mới được hé lộ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Sở hữu hình hài nhỏ nhắn, xinh xắn và siêu cấp đáng yêu, Sủng Mèo mang đến cho game thủ Tru Tiên 3D cảm giác được sở hữu riêng cho mình một chú pet cưng với hàng loạt các hoạt động vô cùng chân thực như có thể cho ăn, uống, cùng dạo chơi và thể hiện tình cảm cưng chiều hết mức. Ngay lập tức, tính năng mới đã tạo nên một cơn sóng khổng lồ đánh bay không khí khô khan, khốc liệt của các trận đấu, mang đến nhiều niềm vui thú vị cho các game thủ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tìm hiểu thêm thông tin tại:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất