Summoners War Tung Ra Sự Kiện Khủng Kỷ Niệm 3 Năm Ra Mắt Dịch Vụ Toàn Cầu

Phiêu Vũ
 1. Nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày ra mắt toàn cầu, Summoners War đã tung ra một sự kiện khủng nhằm tri ân game thủ.

  Vừa qua, Summoners War đã đạt tới dấu mốc 3 năm kế từ ngày chính thức tiến quân ra toàn cầu. Có thể nói, tựa game này đã làm nên chuyện khi trở thành một cú đột phá trong lịch sử game mobile toàn cầu và mang lại thành công lớn cho cha đẻ Com2us của mình trong suốt 3 năm qua. Cho tới thời điểm hiện tại, Summoners War đã đứng đầu trên Apple App Store tại 99 quốc gia và 95 quốc gia trên Google Play. Đây cũng là tựa game Hàn Quốc duy nhất có thể đứng trong bảng xếp hạng Top 5 tại Mỹ, nơi được coi là thị trường game mobile lớn nhất thế giới, Top 10 tại thị trường châu Âu, và không thể không kể đến thị trường Châu Á đầy tiềm năng.


  [​IMG]
  Để có được thành công ngoài mong đợi này, Summoners War chắc hẳn phải có những yếu tố cuốn hút game thủ mạnh mẽ. Ngoài những bản cập nhật thường xuyên, những tính năng hấp dẫn, khả năng đem lại những trận đấu lật ngược thế cờ một cách ngoạn mục, Summoners War còn hứa hẹn trở thành một tựa game E-sports trên toàn cầu với số lượng người chơi trung thành khổng lồ. Sắp tới đây, với kế hoạch mở rộng thương hiệu Summoners War trở thành một tựa game MMORPG, Com2us còn đang ấp ủ tham vọng đem đứa con cưng của mình tấn công thị trường phim ảnh và thương phẩm.

  [​IMG]
  Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, Summoners War cũng không tiếc tay mang đến sự kiện hào phóng nhất từ trước đến nay cho game thủ. Sự kiện kỷ niệm 3 năm dịch vụ toàn cầu của Summoners War sẽ diễn ra từ nay tới 02/07. Người chơi sẽ có cơ hội được hoàn thành những thử thách xuất hiện hàng ngày trong game, và phần thưởng 1.000 Tinh Thể sẽ thuộc về người chơi có thể vượt qua tất cả nhiệm vụ đặt ra.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện này, bạn có thể truy cập facebook chính thức của Summoners War tại: https://www.facebook.com/SummonersWarCom2us/

  Summoners War trên Android: http://bit.ly/2lm8kt3
  Summoners War trên iOS: http://apple.co/2k0MQpg
  Facebook chính thức của Com2us: https://www.facebook.com/Com2usVietNam/


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất