Summoners War - Sức hút từ các trận đấu gay cấn trong Đấu Trường Thế Giới

Emily
 1. Sức hút của những trận đấu PvP thời gian thực của Đấu Trường Thế Giới Summoners War càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với chế độ theo dõi hoàn toàn mới, nơi người chơi có thể trực tiếp theo dõi những trận đấu gay cấn của các game thủ khác.

  Với chế độ này, người chơi có thể tham gia hoặc tạo Phòng Theo Dõi của chính mình để cùng nhau theo dõi và bàn luận về các trận đấu tại Đấu Trường Thế Giới. Mỗi phòng theo dõi có thể chứa tới 30 khán giả, và có hẳn một chế độ chat riêng dành cho những khán giả trong cùng một phòng. Bạn còn có thể lưu những trận đấu yêu thích và để dành xem lại sau.

  [​IMG]

  Ngoài ra, bản cập nhật mới nhất này cũng đem lại những tính năng giúp những người chơi mới có thể nhanh chóng hòa nhập với tiến trình game. Bên cạnh những thử thách sẵn có, Summoners War cũng đã tích hợp những nhiệm vụ mới liên quan đến hiệu triệu quái vật, huấn luyện và tăng level, giúp tân thủ có thể bắt kịp với các chế độ chơi trong game.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Với hàng loạt những tính năng hỗ trợ cho chế độ Đấu Trường Thế Giới, chúng ta có thể chắc chắn rằng, con đường đến các giải đấu offline của Summoners War đang mở rộng thênh thang. Giải đấu “World Arena Invitational” vừa qua tại Hàn Quốc chính là bước đệm đầu tiên để biến Summoners War ra thành một giải đấu esports trên di động quy mô toàn thế giới.


  Cùng dịp này, người chơi có thể tham gia vào rất nhiều sự kiện để kỉ niệm 3 năm ngày ra mắt Summoners War. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/
  Summoners War trên Android: http://bit.ly/2lm8kt3
  Summoners War trên iOS: http://apple.co/2k0MQpgChia sẻ trang này

Tin mới nhất