"Summoners War" sẽ được phát triển thành thể loại nhập vai trực tuyến MMORPG

Emily
 1. Công ty game di động Com2uS (CEO Byeongjun Song, www.com2us.com) chính thức xác nhận dự án phát triển Summoners War dưới thể loại MMORPG (Nhập Vai Trực Tuyến Nhiều Người Chơi) hiện đang được thực hiện.

  Com2uS đã chuẩn bị và ấp ủ kế hoạch đưa dòng game Summoners War, một trong những tựa game RPG hấp dẫn nhất hành tinh, tiến sang một thể loại mới, MMORPG. Dự án này được dự định sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2018.

  [​IMG]

  Com2uS hứa hẹn tựa game Summoners War MMORPG mới này sẽ là sự kết hợp hoàn hảo của một tựa game MMORPG với các yếu tố hấp dẫn nhất của thế giới Summoners War. Đặc biệt, Com2uS sẽ tập trung vào lối chơi mang đậm tính chiến thuật đặc trưng đã làm nên thành công của Summoners War trên toàn thế giới.

  Hiện tại, Summoners War đang là một trong những tựa game di động Hàn Quốc hấp dẫn nhất hành tinh với tổng doanh thu lên đến gần 100 tỉ USD. Summoners War đạt Top 3 doanh thu trên 100 quốc gia, và đồng thời vững vàng ở ngôi vị Số 1 bảng xếp hạng thể loại RPG trên 98 nước (App Store) và 95 quốc gia (Google Play).

  Đây hẳn là một tin nóng bỏng tay dành cho các game thủ Summoners War khi Com2uS dự định sẽ đưa Summoners War thống trị thị trường MMORPG trên toàn thế giới như họ đã và đang tiếp tục thống trị thị trường game nhập vai di động bằng đứa con cưng này của mình.

  [​IMG]


  Com2uS cho biết, “Chúng tôi hi vọng phiên bản Summoners War MMORPG sẽ là một bước đi thành công trên con đường phát triển của dòng game Summoners War .”

  Thêm vào đó, Com2uS đã cho thành lập “Nhóm Chiến Lược Sở Hữu Trí Tuệ” chuyên phụ trách các sản phẩm sở hữu trí tuệ và vấn đề bản quyền trên toàn cầu nhằm mở rộng thị trường trên toàn thế giới với bước đi đầu tiên là đem thương hiệu Summoners War lên các thể loại khác như phim hoạt hình, tiểu thuyết, điện ảnh, v.v...

  Thông tin chi tiết vui lòng truy cập: http://bit.ly/2kptY1T

  Trong lúc chờ đợi siêu phẩm MMORPG này ra mắt, bạn vẫn có thể down về thưởng thức tựa game RPG này tại:
  Link tải Android: http://bit.ly/2lm8kt3
  Link tải iOS: http://apple.co/2k0MQpgChia sẻ trang này

Tin mới nhất