Summoners War sắp ra mắt Update khủng Công Thành Chiến

Nguyễn Nam
 1. Những tưởng Summoners War đã chạm tới đỉnh cao khi chuyển mình thành một tựa game esports trên di động, thì mới đây, thông tin ra mắt tính năng mới Công Thành Chiến – một tính năng PvP dành cho Bang Hội lại làm cộng động Summoners War dậy sóng thêm lần nữa.

  Công Thành Chiến Bang Hội là nơi 3 Bang hội sẽ cùng chiến đấu để chiếm cứ điểm của đối phương. Tất cả thành viên Bang hội phải cùng hiệp lực đánh bại cứ điểm của hai Bang hội còn lại trong thời gian đã định đồng thời vẫn phải phòng thủ bảo vệ cứ điểm của mình bằng cách thiết lập các đồn phòng thủ kiên cố. Bang hội chiếm được nhiều cứ điểm nhất sẽ giành chiến thắng tại trận đấu.

  Tiếp tính năng PvP cá nhân thời gian thực mang tên"Đấu trường Thế giới", Công Thành Chiến là chế độ tiếp theo nhận được kỳ vọng rất lớn từ game thủ. Tại đây, người chơi không chỉ chìm đắm trong những trận đối đầu đầy căng thẳng để mang đến vinh quang cho Bang hội của mình mà còn có thể kết nối cộng đồng và giao lưu cùng các thành viên trong Bang hội.

  [​IMG]


  Trước thềm cập nhật, Com2uS cũng sẽ tổ chức event đăng ký trước dành cho tất cả người chơi trên toàn thế giới. Ngay từ bây giờ, bạn có thể tham gia event bằng cách truy cập trang Đăng ký trước Công Thành Chiến Bang Hội (https://event.withhive.com/ci/smon/evt_1378_pre?lang=vi), để có cơ hội nhận được các phần thưởng hấp dẫn bao gồm Bí kíp Huyền bí và Rainbowmon.​


  [​IMG]


  Com2uS cho biết "Người chơi sẽ có thể trải nghiệm một hình thức đấu Bang hội hoàn toàn mới thông qua cập nhật nội dung Công Thành Chiến Bang hội lần này. Tính năng này được kỳ vọng sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ người chơi trên toàn thế giới và làm thỏa mãn game thủ với những trận đấu khốc liệt giữa các Bang hội."

  Ngoài ra, Giải Đấu Vô Địch Đấu Trường Thế Giới của Summoners War đang rất nóng với vòng chung kết sẽ diễn ra vào 25/11 tới tại Mỹ. Được biết, giải đấu này sẽ được phát sóng trực tiếp tại Facebook chính thức của Summoners War: https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/ với nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho người xem. Đừng quên đặt lịch theo dõi và cổ vũ cho những tuyển thủ mạnh của Đấu Trường Thế Giới 2017 nhé.

  Summoners War trên Android: http://bit.ly/2lm8kt3
  Summoners War trên iOS: http://apple.co/2k0MQpg
  Facebook chính thức của Com2us: https://www.facebook.com/Com2usVietNam/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất