Summoners War MMORPG - Chiến boss siêu khổng lồ qua Trailer mới nhất

Hard
 1. Summoners War - tên tuổi có sức ảnh hưởng cực lớn trên làng Game Mobile thế giới... vừa chính thức chào sân Trailer tại sự kiện G-Star 2017.

  Summoners War đang là một trong những tựa game có sức ảnh hưởng bậc nhất trên Mobile khi trải qua nhiều năm liền vẫn đang duy trì một cộng đồng lớn mạnh trên toàn thế giới. Có được thành công ấy là nhờ vào một lối chơi tuyệt vời với giá trị dài lâu cũng như khả năng kết nối giữa game thủ. Nhưng thành công nào cũng đến ngày chấm dứt, ngọn lửa nào cũng phải tắt để nhường chỗ cho những thế hệ đi sau. Mặc dù Summoners War vẫn duy trì đà tiến mạnh mẽ của mình nhưng đã đến lúc tựa game nên bắt đầu chuyển hướng sang một con đường khác.. và phiên bản Summoners War MMORPG chính là câu trả lời cho điều đó.

  [​IMG]


  Được thông báo cách đây chưa lâu, phiên bản MMORPG của Summoners War hứa hẹn mở rộng thế giới game lên một tầm hoàn toàn mới với lối chơi tự do và quy mô gấp nhiều lần. Và nay trong sự kiện G-Star 2017 vẫn đang còn nóng tại Hàn Quốc, Com2uS đã chính thức chào sân Summoners War MMORPG... tiếp tục nuôi ngọn lửa mong chờ trong lòng fan hâm mộ.


  Trên thực tế Summoners War MMORPG được giới thiệu bên cạnh 4 tựa game khác qua một Trailer tổng hợp. Đó chính là Chain Strike, Heroes War II, Birdie CrushDancevil. Những tựa game này với mỗi cái tên mang một phong cách khác nhau hứa hẹn sẽ trở thành đạo quân tiên phong cho Com2uS tổng tấn công làng Game Mobile trong tương lai.

  [​IMG]


  Về phía Summoners War phiên bản Game Online nhiều người chơi, tựa game sẽ cho game thủ thưởng thức một phong cách lối chơi mang đậm chất hành động và chu du giữa một thế giới tự do gần như không có rào cản. Tuy nhiên hình ảnh triệu hồi những mãnh thú hay anh hùng từ truyền thuyết để mang vào giao chiến vẫn sẽ đóng vai trò chủ đạo trong phiên bản MMORPG này, song hành nét cũ mới để mang đến thành công cho tựa game.

  [​IMG]


  Hiện Summoners War MMORPG vẫn chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc những thông tin mới nhất trong tương lai.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất