Summoners War công bố bản cập nhật Quy Mô Lớn Reloaded - thay máu nhiều chế độ trong game

Phiêu Vũ
 1. Vào 24/6 vừa qua, Com2uS đã tổ chức Showcase Cập Nhật Quy Mô Lớn RELOADED cho tựa game Summoners War đình đám toàn cầu và tiết lộ chi tiết về một bản cập nhật lớn củng cố nền tảng cho thập kỷ tiếp theo.

  [​IMG]


  Kể từ khi phát hành vào tháng 4 năm 2014, Summoners War đã gây được tiếng vang lớn và trở thành tựa game hàng đầu của Com2us với hơn 190 lượt tải, phá kỷ lục mới về tổng doanh thu khi chạm mốc 3 nghìn tỷ KRW. Để một tựa game nổi tiếng toàn cầu trong hơn chín năm quacó thể tiếp tục nhận được sự yêu mến và ủng hộ của người chơi,đội ngũ phát triển của Summoners War đã rà soát lại nội dung hiện có và giới thiệu tới người chơi những nội dung mới với tên RELOADED.

  Buổi Showcase Cập Nhật RELOADED đã tiết lộ thông tin về hầm ngục mới được bổ sung có tên là Sảnh Linh Hồn và Tầng Vực Thẳm trong Hầm Ngục Cairos, là những nội dung mới sử dụng chiến thuật mới lạ và phần thưởng hấp dẫn. Ấn Thạch, Artifact và một hệ thống cải tiến mới giúp người chơi có thể nhanh chóng phát triển trong game được đưa vào bản cập nhật lần này. Ngoài ra, nhà phát triển còn tiết lộ hệ thống tăng sức mạnh Ấn Thạch liên tục và kế hoạch cải tiến Artifact theo hình thức nâng cấp tối đa và điều này đã nhận được phản ứng tích cực từ người chơi toàn cầu.

  Com2uS cũng có ý định tăng sức hấp dẫn của các trận đấu chiến lược của Summoners War thông qua lối chơi nhất quán hơn sau các bản cập nhật, như những thay đổi logic về cách mà Quái thú nhận được lượt tấn công và hấp thụ Thanh Tấn Công.

  [​IMG]


  Nhà phát triển Taehyong Kim đã chia sẻ trong buổi Showcase, "Chúng tôi đã cân nhắc những yếu tố có thể được thay đổi đáng kể để mang đến sự hài lòng cho những người chơi lâu năm của Summoners War ." Ông chia sẻ thêm "Với bản cập nhật này, chúng tôi mong muốn thổi bùng ngọn lửa đam mê một lần nữa cho game thủ Summoners War.”

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, phần Q&A hỏi đáp giải đáp các câu hỏi của người chơi trong thời gian giao lưu trực tiếp cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người xem với sự tham gia của Giám đốc điều hành Joohwan Lee, Nhà phát triển Taehyong Kim, Trưởng phòng Kinh doanh Sukki Hong và Trưởng phòng thiết kế đồ họa Jiyong Seo.

  [​IMG]


  Sự kiện Showcase giới thiệu cập nhật mới được tổ chức offline lần đầu tiên sau 4 năm kể từ sự kiện Showcase RE:BOOST vào năm 2019 thu hút rất nhiều sự quan tâm của người tham dự tại sự kiện và người theo dõi trực tuyến trên toàn cầu. Hàng trăm người tham dự đã lấp đầy hội trường, làm tăng thêm sự phấn khích ngay cả trước khi sự kiện bắt đầu. Buổi Showcase được phát trực tiếp bằng chín thứ tiếng, trong đó có tiếng Việt trên kênh YouTube chính thức của Summoners War. Với hơn 330.000 người xem trong một ngày, sự kiện đã chứng tỏ sức nóng của bản cập nhật trên toàn cầu.

  [​IMG]


  Chưa hết, ngoài những thay đổi lớn được giới thiệu trong buổi Showcase, Summoners War còn gây chú ý khi công bố sự xuất hiện của 2 quái thú mới là Indra 5 sao gốc và Asura 4 sao gốc, khiến game thủ toàn cầu háo hức chờ đón sự góp mặt của bộ đôi quái thú này trên đấu trường.

  Nội dung cập nhật được công bố tại buổi Showcase sẽ được ra mắt vào ngày 30/6 tới. Bạn có thể xem lại video giới thiệu RELOADED trên kênh YouTube chính thức của Summoners War và thông tin và các sự kiện về Summoners War sẽ được cập nhật liên tục trên Fanpage chính thức.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất