Summoners War - Bom tấn chất thêm thuốc nổ với Update Halloween khủng

Barney
 1. Com2uS hẳn là rất biết chiều lòng fan khi liên tiếp tung ra những bản cập nhật siêu cấp cho đứa con cưng Summoners War của mình.

  Không khí Halloween đang ngập tràn khắp nơi khi chưa đầy 10 ngày nữa là đến ngày lễ ma quỷ này. Đây cũng là thời điểm các NPH tung ra bản cập nhật cho những tựa game đình đám của mình để chiều lòng fan và câu kéo thêm lượng game thủ.

  [​IMG]


  Mới đây nhất, bom tấn Summoners War Arena - một sản phẩm chiến thuật nhập vai đỉnh cao đến từ nhà phát triển Com2uS, đã nhận được bản Update hấp dẫn cho dịp Halloween này. Bản Update là sự đổ bộ của event Trick or Treat - Cho kẹo hay bị ghẹo, cùng sự xuất hiện của nhiều loại quái vật đặc biệt và các khu dungeon đầy ma mãnh.

  [​IMG]


  Điển hình nhất và thu hút ngay sự quan tâm của đông đảo game thủ là những con quái vật 4 và 5 sao đậm chất ma quỷ. Vì đây là bản Update nhân ngày Halloween nên bạn chỉ có thể nhận được những ưu đãi đặc biệt trong dịp lễ ngắn ngủi này. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả.

  Bên cạnh hệ thống những con quái cao cấp, người chơi còn có cơ hội trải nghiệm một event thú vị mang tên Trick or Treat. Bạn có thể kiếm được những viên kẹo ma thuật bằng chiến thắng trong các Dungeon hoặc các trận chiến Scenario Battle. Kẹo Halloween xuất hiện ở khắp mọi nơi, trừ Secret Dungeon. Trong một thời gian nhất định, lượng kẹo bạn kiếm được sẽ giúp bạn nâng cấp các Rune.

  [​IMG]


  Cuối cùng, nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, là Surprise Halloween Secret Dungeon. Trong đó, người chơi sẽ có thể tham chiến trong một dungeon rợn tóc gáy, mang đầy không khí ma quỷ và thu thập các mảnh ghép để triệu hổi quái thú. Và quái vật được triệu hồi sẽ thay đổi tùy theo mỗi ngày:​

  • Dark Monster Flower: 25-26/10​

  • Dark Ghost: 26-27/10​

  • Dark Mimick: 27-28/10​

  • Dark Horned Frog: 28-29/10​

  • Dark Sandman: 29-30/10​

  • Dark Low Elemental: 30-31/10​

  [​IMG]


  Người chơi có thể trực tiếp download bản Update này trên kho ứng dụng của mình. Sự kiên Halloween kéo dài từ bây giờ cho đến hết ngày 02/11/2015. Vì vậy game thủ hãy nhanh tay để sở hữu những phần quà hấp dẫn từ Summoners War nhé.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất