Suicide Squad: Special Ops - FPS cực độc xóa bỏ mác ăn theo

Hard
 1. Tựa game bắn súng Suicide Squad: Special Ops sẽ khiến bạn bất ngờ so với mặt bằng chất lượng của một sản phẩm ăn theo phim.

  Các fan hâm mộ DC Comics quả thực đang mong ngóng từng ngày để được thưởng thức phiên bản điện ảnh của Suicide Squad. Sở hữu chủ đề trái ngược với hình ảnh siêu anh hùng thường thấy, còn đó là dàn sao Hollywood "cứng cựa", đây hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm thiêu cháy các phòng vé vào tháng 8 này. Nhưng mang theo quy luật tất yếu của làng giải trí, Suicide Squad cũng chứng kiến các sản phẩm ăn theo ở nhiều khía cạnh khác nhau. Một trong số đó chính là Game Mobile với hậu bản Suicide Squad: Special Ops vừa chào sân Android và iOS.

  Quả thực khi truy cập kho tải và cài đặt, người viết tự nhủ đây hẳn chỉ một tựa game tầm thường với cái mác "ăn theo" không hơn. Nhưng khi bắt đầu hòa mình vào game, người viết cảm thấy thực sự bất ngờ với Suicide Squad: Special Ops.

  [​IMG]


  Hãy rõ ràng với nhau ngay từ ban đầu, "sự bất ngờ" mà Special Ops mang tới chắc chắn không thể sánh với những Modern Combat hay Dead Trigger. Tuy nhiên chất lượng của tựa game vẫn thừa sức để vượt qua không ít sản phẩm Game Mobile ngày nay.

  Một trong những yếu tố bất ngờ đầu tiên mà Special Ops mang tới chính là việc cho phép người chơi di chuyển hoàn toàn tự do. Với việc rất nhiều tựa FPS trên Mobile ngày nay đang giới hạn khả năng di chuyển của game thủ, đây là bằng chứng đầu tiên cho cách làm game nghiêm túc của hãng phát triển.

  [​IMG]


  Thể thức chính mà Sucide Squad Mobile hướng tới là yêu cầu game thủ điều khiển bộ ba Harley Quinn, Deadshot và El Diablo cầm cự trước các đợt tấn công tràn về như vũ bão của kẻ thù. Tuy nhiên game thủ sẽ không chỉ hành sự trên một bản đồ duy nhất, mà còn được tiến sang các khu vực mới sau khi vượt qua số đợt tấn công nhất định. Điều này cho phép người chơi có động lực khám phá, thay vì chỉ chôn chân một chỗ như các tựa game ăn theo trước đây.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, bộ ba nhân vật mà người chơi sát cánh còn sở hữu phong cách chiến đấu hoàn toàn khác nhau. Ví như với Deadshot, tay thiện xạ này thiên về tầm xa với khẩu súng trường tự động và cặp súng máy ở hai bên cổ tay. Deadshot còn mang khả năng quay chậm thời gian nếu game thủ thực hiện đủ các pha headshot chuẩn xác. Sang đến Harley Quinn, nữ quái đem lòng yêu Joker này là sắm vai một tay cận chiến đúng nghĩa khi sử dụng gạy bóng chày và súng lục nòng xoay.

  [​IMG]


  Thành viên còn lại của bộ ba là El Diablo, tuy không có vũ khí phụ trợ nhưng bằng khả năng chế ngự ngọn lửa, gã thích nước lọc này có thể xử đẹp nhiều kẻ thù cùng lúc. Tuyệt kỹ của El Diablo là tạo vòng lửa và quét sạch mọi thứ xung quanh, cực kỳ hữu dụng khi số lượng kẻ địch tỏ ra áp đảo.

  [​IMG]


  Sở hữu lối chơi hành động dồn dập cùng với phong cách chiến đấu phong phú, Suicide Squad: Special Ops quả thực gây ra sự bất ngờ không hề nhỏ đối với một tựa game ăn theo. Chính vì thế đây sẽ là cái tên nên có trong bộ sưu tập của bạn trước khi bộ phim Suicide Squad chính thức công chiếu vào tháng 8 tới. Game thủ có thể thưởng thức Suicide Squad: Special Ops bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất