Sức hút của Elden Ring không hề giảm sau 2 tuần phát hành

Yaezakura
 1. Tựa game nhập vai mới của FromSoftware thu hút hơn 950.000 người chơi cùng online vào dịp cuối tuần qua.

  Elden Ring không chỉ là một trong những game nhập vai hay nhất trên PC mà mới đây trò chơi này còn trở thành một trong những game nổi tiếng nhất trên Steam. Theo số liệu thống kê trong cuối tuần qua, tựa game mới nhất của FromSoftware hiện nắm kỷ lục số lượng người chơi cao thứ sáu trên Steam - đánh bại New World - và khá sát cột mốc một triệu người chơi.

  [​IMG]


  Elden Ring là một trong những game dòng Souls hay nhất và rõ ràng nhiều người chơi đồng ý với nhận xét này. Trò chơi nhập vai thu hút hơn 600.000 người chơi đồng thời chỉ một giờ sau khi ra mắt và đạt đỉnh người chơi cao nhất ở mức 891.538 vào cuối tuần đầu tiên.

  [​IMG]


  Theo SteamDB, Elden Ring đã lập kỷ lục số lượng người chơi đồng thời mới vào cuối tuần thứ hai với con số ấn tượng là 953.426. Điều này giúp tựa game của FromSoftware đánh bại MMO New World và giành vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng Top Game của Steam tính theo số người chơi đồng thời. Ngoài ra, kỷ lục trên còn đưa Elden Ring lên vị trí thứ hai trong danh sách những tựa game một người chơi hot nhất Steam, chỉ xếp sau Cyberpunk 2077 (với 1.054.388 người chơi cùng online tại một thời điểm). Elden Ring vẫn cần phải đi thêm một chặng đường nữa trước khi có thể đánh bại Cyberpunk 2077.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất